Công ty CP Quốc tế Kaizen đón nhận giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài

02/02/2018 | 399 lượt xem

Ngày 2/2/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ trang trọng đón nhận giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại Khách sạn Thượng Hải. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty.


Toàn cảnh hội trường buổi lễ


Trong buổi lễ Công ty Kaizen vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An, cùng đại biểu các Sở, Ban, Ngành và đông đảo quan khách tới tham dự.

Mở đầu chương trình là nghi lễ chào cờ và các tiết mục văn nghệ tôn vinh, tự hào Việt Nam.


Tiết mục “Dòng máu lạc hồng” – Đoàn NT QK4.


Đồng chí Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Nghệ An phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Nghệ An đã biểu dương những thành tích đạt được của Công ty Kaizen trong những năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của lớn đối với Công ty cũng như tập thể cán bộ nhân viên. Đồng thời, là động lực để các cán bộ nhân viên công ty nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu của người lao động trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.


Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế Kaizen bà Trịnh Thị Huyên chụp ảnh cùng các Đại biểu


Cuối buổi lễ, toàn thể cán bộ nhân viên công ty và các vị khách mời đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ


Tập thể CBNV Kaizen chụp ảnh cùng Đại biểu

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Kaizen đã từng bước trưởng thành lớn mạnh về mọi phương diện. Nhờ vậy, từ năm 2016 đến nay, công ty đã đưa hơn 1500 lao động đi làm việc ở nước ngoài, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và một số vùng lân cận khác.

Hiện công ty đã mở rộng thêm các văn phòng đại diện ở Hà Nội và một số tỉnh thành ở vùng Bắc Trung Bộ. Nhờ vậy quy mô công ty đã được mở rộng và có thể giúp đỡ được nhiều gia đình Việt Nam trong việc thoát nghèo để vươn lên làm giàu bằng con đường xuất khẩu lao động.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus