Lễ khai giảng lớp Tiếng Hàn dành cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và dân tộc thiểu số chương trình 30A

| 177 lượt xem

Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Trong Buổi lễ có sự tham gia của:
1. Ông VI NGỌC QUỲNH - Phó giám đốc SỞ LDTB VÀ XH
2. Ông TRẦN PHI HÙNG - TRƯỞNG PHÒNG VIỆC LÀM
Tại buổi khai giảng Ông Vi Ngọc Quỳnh đã nhấn mạnh và chỉ đạo Công ty trong công tác đào tạo ngoại ngữ cho học viên đạt chuẩn mực, cung cấp các chính sách , chế độ đúng và đủ theo quy định.

Các em học viên phải cố gắng học tập tốt, để đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Hàn sắp tới.


Ông Vi Ngọc Quỳnh - Phó giám đốc sở Lao Động thương binh và xã hội  (ảnh :Kaizen)


Giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Kaizen


Ông Trần phi hùng - Trưởng phòng việc làm

Phía Công ty ghi nhận và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn lấy chất lượng đào tạo làm nền tảng , mỗi giáo viên, cán bộ nhân viên công ty và trung tâm , luôn trau dồi học tập nâng cao trình độ chuyên môn, giảng dạy ân cần chỉ bảo tận tụy chăm lo đời sống cho các em học sinh đúng tiêu chuẩn, làm việc không phải là trách nhiệm mà làm bằng cả TRÁI TIM.

Công ty xin cam kết với Ban Lãnh đạo sở, các ban ngành, chính quyền địa phương đã tin tưởng giao phó. Kaizen sẽ nổ lực hết minh để khẳng định niềm tin, trở thành địa chỉ tin cậy trên Địa bàn Tỉnh nghệ an.Ngoài ra công ty đang còn các chế độ chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho các học viên nếu sau khoá học tham gia các Trung tâm xuất khẩu lao động tại công ty.

Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Ban Lãnh đạo sở Lao Động , các ban ngành, và toàn thể cán bộ nhân viên và học viên đã thực hiện đồng hành cùng buổi lễ thành công tốt đẹp!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Mức lương tối thiểu ở Hàn Quốc năm 2021 tăng 1,5%
Tại cuộc họp toàn thể lần thứ 9 ngày 14/7, Ủy ban lương tối thiểu Hàn Quốc đã chốt mức lương tối thiểu năm 2021 là 8.720 won (7,24 USD)/giờ, tăng 1,5% (130 won) so với năm nay.
Những câu hỏi thường gặp khi đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Đắk Lắk
Nhiều lao động có nhu cầu tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang thị trường Hàn Quốc làm việc. Nhưng không phải ai cũng là người hoàn hảo và không mắc phải những thiếu sót gì? Và người lao động sẽ thường thắc mắc: Liệu mình có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không? Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến của người lao động và câu trả lời:
Phân biệt Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Đắk Lắk dưới dạng Visa E7 và chương trình EPS
Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus