CẬP NHẬT - Du học Nghề Đài loan nhập cảnh 06/11/2021 -Trường Đại học Triều Dương - Du học Tân Hướng Nam

| 333 lượt xem

Tin mới nhất cho du học sinh và lao động đang chờ xuất cảnh đi Đài Loan | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen một trong những Công ty uy tín về lĩnh vực Du học & XKLĐ Đài Loan | Du học miễn học phí | Du học vừa học vừa làm tại Nghệ An, khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước.

Sáng ngày 03/11/2021 tin tức mới nhất cập nhật từ Đài Loan thông báo: “Nhập cư hiện đã được cho phép. Bộ Lao động đã đệ trình kế hoạch lên trung tâm chỉ huy để thông qua các mô hình dự án giới thiệu di cư công nghiệp và di cư phúc lợi xã hội từ Indonesia, Việt Nam, Philippines và Thái Lan. Về vấn đề này, Bộ trưởng Y tế và Phúc lợi Chen Shizhong hôm nay tham dự Ủy ban Phúc lợi xã hội và Vệ sinh và Môi trường nói rằng dự án nhập cư đã được ký kết vào ngày hôm qua và có thể được khởi động ngay lập tức”.

Thị trường Du học & XKLĐ nước ngoài đặc biệt là thị trường Đài loan, luôn là hướng đi đúng cho lao động nông thôn, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 lao động từ miền nam trở về và không có ý định quay lại. Xuất khẩu lao động Đài Loan góp phần là cơ hội việc làm cho những đối tượng này với chi phí thấp, có thể hỗ trợ chi phí ban đầu và cho vay tài chính luôn là sự lựa chọn đi đầu trong mục tiêu xoá đói giảm nghèo mà công ty nhắm tới

Cùng với đó, Du học nghề Đài loan với chi phí thấp và được miễn học phí trong năm đầu tiên; với kỹ năng nghề, kỹ năng ngoại ngữ và bằng cấp quốc tế sẽ là cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Du học sinh Đài loan có quyền và cơ hội làm việc tại Đài loan sau khi tốt nghiệp, có thể định cư.

Đón đầu xu hướng đó, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã triển khai tuyển sinh và đào tạo ngoại ngữ cho du học sinh tại Trung tâm Ngoại ngữ Kaizen. Sau 3 tháng học tiếng và phỏng vấn trường, du học sinh tại Công ty Kaizen đã có lịch trình bay 2 trường Đại học Kiện Hành – Đài Bắc (05/11/2021) và Đại học Triều Dương - Đài Trung (07/11/2021). Theo đúng dự kiến lịch trình bay kỳ tháng 11 năm 2021, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã hoàn tất hồ sơ, visa, tổ chức buổi lễ chia tay với những món quà gửi tới các bạn trước khi bay cùng với gia đình để chia sẻ niềm vui.


Du học Đài Loan theo chương trình Tân Hướng Nam của chính phủ Đài loan là hướng đi mới cho thị trường du học ngoài các nước truyền thống như Nhật bản, Hàn quốc. Chương trình Tân Hướng Nam không chỉ giúp du học sinh mới Tốt nghiệp THPT trang bị kiến thức, kĩ năng nghề quốc tế mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Môi trường học hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn. Môi trường, văn hóa và con người sinh sống thân thiện dễ hoà nhập, có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn mới.
Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen tự tin cho sự lựa chọn tin tưởng tốt nhất và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian du học sinh tại Việt Nam và tại Đài Loan.


CẬP NHẬT VIDEO CÁC BẠN TẠI ĐÀI LOAN

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Du học Đài Loan 2022 Kaizen Education - Đại học KHKT Nam Khai – Top 10 trường hàng đầu tại Đài Loan.
Đại học khoa học kỹ thuật Nam Khai Đài Loan thành lập năm 1971 tại thị trấn Thảo Đồn, quận Nam Đầu, Đài Loan. Với các tiêu chí: đổi mới trong tiếp cận thông tin của học viên, giúp học viên có tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, trường được coi là ngôi trường hàng đầu Đài Loan đào tạo về quản trị du lịch, khoa cơ điện, công nghiệp tự động…
Du học nghề Đài Loan kỳ mùa xuân tháng 02/2022 - Đại học Khoa học và Công nghệ Ngô Phụng | Du học Quốc tế Kaizen 2021
Tuyển sinh du học Đài Loan kỳ mùa xuân tháng 02/2022 | Đối tác với các trường Đại học hàng đầu | Miễn phí tư vấn từ chuyên gia | 100% đậu VISA | Miễn phí tư vấn | Du học Nghề, Du học Đại học, Thạc sĩ,…
Du học nghề Đài loan 2022 - Trường đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm (HDUT) - Du học quốc tế Kaizen
Trường đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm, top 100 Trường Đài Học Tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1972. Khi mới thành lập, trường có tên là Cao đẳng Công nghệ Sze Hai. Sau nhiều năm hoạt động, đến năm 2017, trường chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học Kĩ thuật Hồng Quốc Đức Lâm. Đây là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề với các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ. Các ngành chủ đạo của trường liên quan đến Kĩ thuật, Quản lí và Sinh thái nhân văn.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10/285 - Khuất Duy Tiến, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: ngã tư đèn xanh đỏ - Thạch Châu - Lộc Hà - Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG KONTUM
Địa chỉ: số 483 Trần Nhân Tông - TP. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
VĂN PHÒNG GIA LAI
Địa chỉ: số 182 Hùng Vương - H. Chư P' Rông - Tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐẮC LẮC
Địa chỉ: số 65 Trương Công Định - TP. Buôn Mê Thuật - Đắc Lắc