CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN KÝ GHI NHỚ PHỐI HỢP TẠO VIỆC LÀM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH CHƯƠNG

| 112 lượt xem

Nhấn mạnh tính chất quan trọng trong việc giải quyết việc làm cho các lao động tại huyện Thanh Chương, Tổng Giám Đốc Công ty CP Quốc tế Kaizen yêu cầu chi nhánh tại các địa phương vào cuộc với tinh thần quyết tâm tạo ra cơ hội làm việc tại các Khu công nghiêp trong nước và cơ hội làm việc tại nước ngoài cho lao động huyện Thanh chương và các vùng phụ cận.

Chiều cuối năm 2021, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen triển khai kế hoạch ký kết bản ghi nhớ phối hợp thực hiện về công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Thanh Chương. Thông qua Phòng Lao động -  Thương binh và Xã Hội chỉ đạo, tham mưu thực hiện công tác kiểm tra phối hợp các cơ quan liên quan trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền, hội thảo, tư vấn lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Toàn cảnh làm việc
Theo đó, UBND huyện Thanh Chương thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực xuất khẩu lao động trên địa bàn kiểm tra hồ sơ, thủ tục pháp lý, xác minh năng lực, uy tín, trách nhiệm của đơn vị có nhiệm vụ đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài. Chỉ đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn phối hợp hỗ trợ Công ty CP Quốc tế Kaizen tư vấn tuyển dụng lao động. Vận động, hướng dẫn đến các thôn bản và mọi người dân về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chương trình giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động.

Bà Trịnh Thị Huyên – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen kết luận nội dung hội nghị

Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen tổ chức hội nghị góp phần vào thành công với Đề án “Nâng cao công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, nâng cao thu hập cho người lao động giai đoạn 2021-2025” trên địa bàn huyện.
Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung đã quy định về trách nhiệm, quyền hạn trước pháp luật về hành vi vi phạm xẩy ra làm tổn hại đến lợi ích hợp pháp của người lao động, ảnh hưởng đến chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương.
Thực hiện hiệu quả, đạt và vượt mức chỉ tiêu xuất khẩu lao động mà các bên cam kết, không tổ chức tuyên truyền, tư vấn đưa lao động đi làm ở nước ngoài trái tuyến, trái thị trường quy định. Phối hợp, tham mưu để giải quyết tốt các quyền lợi và hậu quả xẩy ra (nếu có) đối với lao động. 

Ký kết bản ghi nhớ phối hợp thực hiện về công tác xuất khẩu lao động

Sau khi thảo luận và đi đến thống nhất ký bản ghi nhớ phối hợp thực hiện về công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Thanh Chương. Thỏa thuận hợp tác có thời hạn là 03 năm và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 28 tháng 12 năm 2021.
Khi có những vấn đề phát sinh muốn thay đổi, bổ sung, chấm dứt nội dung thỏa thuận hợp tác các bên phải thống nhất bằng văn bản. Hàng năm có thể bổ sung nội dung thỏa thuận hợp tác theo đề xuất của mỗi bên để phù hợp với thực tế của địa phương.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizen mang “Xuân Yêu Thương 2022” đến trẻ em vùng cao Kỳ sơn, Nghệ an | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen.
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua, vào ngày 14 và ngày 15 tháng 01 năm 2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã đến thăm và tổ chức Chương trình từ thiện “Xuân yêu thương” năm 2022 dành tặng cho các trẻ em và hộ nghèo vùng cao, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Thư cảm ơn Khách hàng của Tổng Giám Đốc Công ty CP Quốc tế Kaizen
Lời cảm ơn Quý Khách hàng từ Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen trong Lễ tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ,kế hoạch năm 2022
Sinopec - Kaizen'JSC hợp tác tuyển dụng nhân lực làm việc tại Liên bang Nga
Sinopec là tập đoàn hàng đầu thế giới về năng lượng. Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thăm dò dầu khí và khí đốt, lọc hóa dầu và sản xuất tiếp thị các sản phẩm hóa dầu, sợi hóa học, phân bón hóa học và các sản phẩm hóa chất khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10/285 - Khuất Duy Tiến, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: ngã tư đèn xanh đỏ - Thạch Châu - Lộc Hà - Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG KONTUM
Địa chỉ: số 483 Trần Nhân Tông - TP. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
VĂN PHÒNG GIA LAI
Địa chỉ: số 182 Hùng Vương - H. Chư P' Rông - Tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐẮC LẮC
Địa chỉ: số 65 Trương Công Định - TP. Buôn Mê Thuật - Đắc Lắc