English

Kaizen mang “Xuân Yêu Thương 2022” đến trẻ em vùng cao Kỳ sơn, Nghệ an | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen.

| 444 lượt xem

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua, vào ngày 14 và ngày 15 tháng 01 năm 2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã đến thăm và tổ chức Chương trình từ thiện “Xuân yêu thương” năm 2022 dành tặng cho các trẻ em và hộ nghèo vùng cao, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.


Cái lạnh cuối năm không thể làm khó được những tấm lòng từ thiện, không quản khó khăn, vất vả những chuyến xe chở nhu yếu phẩm vẫn luôn gửi những món quà yêu thương tới các bản làng vùng cao huyện Kỳ Sơn. Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các thành viên Công ty cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao trong một chương trình từ thiện thực tế.

Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Xuân Yêu Thương 2022”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng 40 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và những chiếc áo ấm, mỳ tôm, bánh kẹo,... gửi tặng đến các em nhỏ và các hộ nghèo vùng cao. Cùng với đó gửi tặng hàng nghìn hộp khẩu trang, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn gửi đến Trạm y tế Xã Bắc Lý.

Dành thời gian chia sẻ, ông Lô Văn Liệu Bí thư Đảng ủy Xã Bắc Lý cho biết: “ Được sự quan tâm dìu dắt của Đảng và Nhà nước với chủ trương lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân. Cơ bản thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, hôm nay Đảng uỷ và Chính quyền địa phương nhân dân xã Bắc Lý rất vinh dự được đón nhận những món quà hết sức ý nghĩa trong thời điểm toàn dân và cả nước đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh COVID – 19. Cảm ơn Công ty đã có những món quà ý nghĩa góp phần trong sự nghiệp giảm nghèo của xã nhà và góp phần an ủi, động viên kịp thời trước dịp tết đến xuấn về. Thay mặt Đảng uỷ gửi lời cảm ơn đến Công ty và CBNV, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ, năm mới thắng lợi mới, gặp hái nhiều thành công trong năm 2022. Xin chân thành cảm ơn!”.

Thay mặt Công ty chúng tôi xin dành tất cả sự tri ân, thành kính đến với những nhà hảo tâm, các tổ chức doanh nghiệp đã chung sức cùng Công ty trong thời gian qua, và tin rằng những tình thương này sẽ luôn hiện hữu để lan tỏa, đem lại hơi ấm cho các học sinh vùng cao trong mùa đông lạnh giá này.

Có hiểu mới có thương, không hiểu biết không thể thương yêu. Là những người trẻ chúng tôi hiểu rằng bản thân mình cần đi để trải nghiệm, để hiểu cái khó, cái khổ, cái thiếu thốn của đồng bào vùng cao từ đó biết sống thân thiện để nêu gương và truyền cảm hứng cho mọi người.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KAIZEN.JSC LỜI HẸN THÁNG 5 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG | TEAM BUILDING 2022
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Kaizen.JSC tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò - Nghệ An.
Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Ư 05.2022
Sáng ngày 09/05/2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đón tiếp Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính của công ty. Buổi trao đổi có sự góp mặt của Lãnh đạo Tổng Công ty Kaizen - Cán bộ Sở Lao động Tỉnh Nghệ An và người đại diện Nghiệp đoàn ông Tomohiro Maruyama.
Kaizen tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Nghệ an năm 2022
Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen có mặt tại Trường Cao đẳng Việt - Đức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo lao động tỉnh Nghệ An năm 2022 do Sở Lao Động - TB&XH tổ chức. Dự ngày hội có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh Đoàn và các đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu tư vấn việc làm, XKLĐ.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh