English

Sơ Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý I Năm 2022 – Kế Hoạch Kinh Doanh Quý II Năm 2022 | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen.

| 305 lượt xem

Quý I năm 2022 là thời điểm trước và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Nhiều Doanh nghiệp xuất khẩu lao động tạm ngừng hoạt động, nhưng tinh thần vượt khó của cán bộ và nhân viên Công ty Kaizen đã hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra đầu năm 2022.

Cuộc họp cán bộ và nhân viên tổng kết Quý I năm 2022

Được sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo trực tiếp của Cục quản lý lao động ngoài nước, Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An, UBND các huyện trên địa bàn tỉnh, các cấp các ngành và chính quyền địa phương đã đồng hành cùng công ty trong công tác tuyển dụng lao động xuất khẩu.
Với đội ngũ cán bộ tuyển dụng nhanh chóng thích ứng linh hoạt hỗ trợ các lao động từ các tỉnh và thành phố về quê phòng tránh dịch bằng các chính sách khuyến mãi tri ấn khách hàng. Nhiều nước nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch và mở cửa biên giới tiếp nhận lao động nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội giải quyết hồ sơ, thủ tục cho lao động nhanh chóng.
Cuộc họp diễn ra với sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nhân viên tại Trụ sở chính công ty, với những góp ý xây dựng, phát triển các thị trường mới. Tại đây đưa ra những khó khăn, vướng mắc cần giải quyết ở Quý I và Kế hoạch phát triển các thị trường mới Quý II năm 2022.
Để tạo động lực cho các cán bộ nhân viên, Lãnh đạo đã đề xuất nhiều chương trình thi đua từng quý với các phần quà hấp dẫn để các CBNV Công ty có phấn khởi hơn trong quá trình làm việc.

Cán bộ đạt chỉ tiêu doanh số Quý I năm 2022
 
Để chúc mừng các CBNV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong đầu năm Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã vinh danh, khen thưởng các cán bộ nhân viên đạt được chỉ tiêu Quý I năm 2022. Cùng với đó gửi lời cảm ơn đến với toàn bộ CBNV và Khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng cùng công ty suốt thời gian qua.


Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KAIZEN.JSC LỜI HẸN THÁNG 5 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG | TEAM BUILDING 2022
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Kaizen.JSC tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò - Nghệ An.
Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Ư 05.2022
Sáng ngày 09/05/2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đón tiếp Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính của công ty. Buổi trao đổi có sự góp mặt của Lãnh đạo Tổng Công ty Kaizen - Cán bộ Sở Lao động Tỉnh Nghệ An và người đại diện Nghiệp đoàn ông Tomohiro Maruyama.
Kaizen tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Nghệ an năm 2022
Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen có mặt tại Trường Cao đẳng Việt - Đức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo lao động tỉnh Nghệ An năm 2022 do Sở Lao Động - TB&XH tổ chức. Dự ngày hội có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh Đoàn và các đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu tư vấn việc làm, XKLĐ.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh