English

Cơ Hội Nghề Nghiệp – Vươn Tới Tương Lai tại Huyện Thanh Chương 04/2022 | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen

| 254 lượt xem

Ngày 05/04/2022,Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Văn phòng Thanh chương phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức Ngày hội việc làm. Thông qua ngày hội, người lao động được tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc về các thị trường Xuất khẩu lao động và Du học nước ngoài.


Tại đây, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã cung cấp nhiều thông tin về cơ hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động, tư vấn xuất khẩu lao động và du học góp phần tích cực vào công tác định hướng. Tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động trên địa bàn là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ tay nghề để có mức thu nhập ổn định.

Phó Tổng GĐ Nguyễn Tiến Dũng - Văn phòng Đại diện huyện Thanh Chương chia sẻ
Ngày hội việc làm là cơ hội để người lao động nắm bắt được đầy đủ thông tin về việc làm, học nghề, các chương trình xuất khẩu lao động, du học cũng như các chính sách liên quan đến người lao động. Giải đáp, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, xây dựng niềm tin, tạo dựng phong trào về XKLĐ và triển khai, phổ biến các chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng
Về việc hỗ trợ người dân tham gia XKLĐ, Công ty Kaizen đã có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động ra nước ngoài làm việc có thời hạn thuộc diện hộ nghèo, lao động sống trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn... Về kinh phí đào tạo nghề, ngoại ngữ, các kiến thức cần thiết, khám sức khỏe, làm hộ chiếu..., hỗ trợ vay vốn, nợ phí từ 30% đến 50 % kinh phí từ Ngân hàng Chính sách xã hội với lãi suất bằng lãi suất cho hộ nghèo vay.
Kết thúc chương trình Công ty tổ chức hoạt động giải trí bốc thăm trúng thưởng và tặng quà, gửi tới các lao động đã có mặt tại ngày hội chia sẻ việc làm tại huyện Thanh Chương.
Hoàn thành tốt ngày hội việc làm, ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ huyện Thanh Chương đã hỗ trợ Tổng Công ty CPQT Kaizen.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KAIZEN.JSC LỜI HẸN THÁNG 5 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG | TEAM BUILDING 2022
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Kaizen.JSC tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò - Nghệ An.
Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Ư 05.2022
Sáng ngày 09/05/2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đón tiếp Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính của công ty. Buổi trao đổi có sự góp mặt của Lãnh đạo Tổng Công ty Kaizen - Cán bộ Sở Lao động Tỉnh Nghệ An và người đại diện Nghiệp đoàn ông Tomohiro Maruyama.
Kaizen tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Nghệ an năm 2022
Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen có mặt tại Trường Cao đẳng Việt - Đức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo lao động tỉnh Nghệ An năm 2022 do Sở Lao Động - TB&XH tổ chức. Dự ngày hội có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh Đoàn và các đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu tư vấn việc làm, XKLĐ.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh