English

Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Ư 05.2022

| 143 lượt xem

Sáng ngày 09/05/2022, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đón tiếp Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính của công ty. Buổi trao đổi có sự góp mặt của Lãnh đạo Tổng Công ty Kaizen - Cán bộ Sở Lao động Tỉnh Nghệ An và người đại diện Nghiệp đoàn ông Tomohiro Maruyama.

Nội dung buổi gặp gỡ nhằm phát triển thị trường việc làm đang thiếu hụt nguồn lao động tại Nhật Bản khi những năm gần đây dân số già hoá nhanh, người trẻ tuổi tại Nhật không biết đến làm những công việc liên quan đến các ngành Công nghiệp, Nông nghiệp, Xây dựng, Công Xưởng, Thực phẩm,… 
 Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền công nghiệp phát triển đứng Top đầu thế giới, hàng năm có hàng nghìn lao động ứng tuyển đến làm việc. Lao động tại Công ty Kaizen luôn lựa chọn Nhật Bản là nơi để phát triển nguồn kinh tế vì ở đây nhu cầu đời sống hiện đại hoá với nền văn hoá văn minh cũng như kinh tế phát triển.

Nghiệp Đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen tại Trụ sở chính và Trung tâm đào tạo

Sau khi thăm quan và tìm hiểu về quá trình hoạt động của Công ty Kaizen, Ông Tomohiro Maruyama gửi lời cảm ơn đến phía Công ty Kaizen đã tiếp đón nhiệt tình, cũng như đã truyền tải được những mục tiêu, kế hoạch hợp tác, liên kết nguồn lao động tại địa bàn tỉnh Nghệ An đến với nhà tuyển dụng tại Nhật Bản.
Với khẩu hiệu “ Đồng hành cùng bạn” Hứa hẹn sau cuộc gặp gỡ sẽ là bước tiến tạo cơ hội phát triển nguồn lực lao động Việt Nam nói chung và lao động Kaizen nói riêng tại thị trường Nhật Bản.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KAIZEN.JSC LỜI HẸN THÁNG 5 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG | TEAM BUILDING 2022
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Kaizen.JSC tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên công ty tại Cửa Lò - Nghệ An.
Kaizen tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Nghệ an năm 2022
Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen có mặt tại Trường Cao đẳng Việt - Đức tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo lao động tỉnh Nghệ An năm 2022 do Sở Lao Động - TB&XH tổ chức. Dự ngày hội có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công Thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh Đoàn và các đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giới thiệu tư vấn việc làm, XKLĐ.
Cơ Hội Nghề Nghiệp – Vươn Tới Tương Lai tại Huyện Thanh Chương 04/2022 | Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen
Ngày 05/04/2022,Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen Văn phòng Thanh chương phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức Ngày hội việc làm. Thông qua ngày hội, người lao động được tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc về các thị trường Xuất khẩu lao động và Du học nước ngoài.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh