Hội chợ việc làm 2019: Cơ hội đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động tại huyện Anh Sơn

06/05/2019 | 852 lượt xem

Được sự chỉ đạo của Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An, ngày 4/5/2019 Công ty CP Quốc tế Kaizen đã phối hợp với UBND huyện Anh Sơn tổ chức “Hội chợ việc làm 2019” tại Trung tâm văn hóa huyện Anh Sơn. Đây là cơ hội để người lao động và các em học sinh trong huyện Anh Sơn được tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu các chương trình XKLĐ và du học phù hợp.


Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Đến tham dự "Hội chợ việc làm 2019" tại huyện Anh Sơn lần này phía đại diện cấp tỉnh có Ông Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc sở Lao động TB&XH, ông Trần Phi Hùng - Trưởng phòng việc làm sở Lao động TB&XH.

Đại biểu cấp huyện và xã có ông Đặng Xuân Quang - Phó chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, Đài phát thanh truyền hình huyện, đại diện hội liên hiệp phụ nữ, đoàn thanh niên, hội nông dân, lãnh đạo các xã, thị trấn, trường học cùng đông đảo người lao động và các em học sinh trên địa bàn huyện.

Về phía công ty Kaizen có sự tham dự của Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cùng các cán bộ và nhân viên công ty.


Ông Đặng Xuân Quang - Phó chủ tịch UBND huyện Anh Sơn lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Mở đầu buổi lễ ông Đặng Xuân Quang - Phó chủ tịch UBND huyện Anh Sơn lên phát biểu khai mạc buổi lễ cũng như báo cáo công tác XKLĐ trên địa bàn huyện năm 2018 và kế hoạch định hướng năm 2019. Ông cũng hy vọng thông qua buổi hội chợ lần này những người lao động và các em học sinh trên địa bàn huyện sẽ trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.


Ông Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An

Ông Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An lên phát biểu và chia sẻ các chính sách Nhà nước về XKLĐ cho người dân. Đồng thời ông cũng đánh giá cao những nỗ lực của UBND huyện Anh Sơn, công ty Kaizen trong việc giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Kaizen

Cũng trong buổi lễ khai mạc bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Kaizen đã có những chia sẻ về các chương trình XKLĐ, du học mà công ty đang triển khai. Ngoài ra, bà cũng cho biết thêm về những chính sách ưu đãi mà công ty dành cho cho những hộ nghèo và hộ cận nghèo khi đi XKLĐ, đồng thời cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực giúp đỡ người lao động huyện Anh Sơn có thể tiếp cận với những đơn hàng XKLĐ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Người dân đưa ra những câu hỏi về chương trình XKLĐ nhờ đại diện công ty Kaizen giải đáp

Tại hội chợ việc làm, cán bộ công ty Kaizen cũng đã tận tình giải thích những băn khoăn, thắc mắc mà người dân còn gặp phải trong quá trình làm thủ tục đi XKLĐ. Đồng thời tư vấn cụ thể cho người dân về các thị trường XKLĐ tiềm năng hiện nay, để người lao động có sự lựa chọn phù hợp nhất với sức khỏe, trình độ học vấn và khả năng tài chính của gia đình mình.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tặng hoa cho lãnh đạo và nhân viên công ty Kaizen


Lãnh đạo tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và nhân viên công ty Kaizen

Buổi hội chợ việc làm chỉ kéo dài trong một ngày nhưng nó đã mang đến cho người lao động và các em học sinh huyện Anh Sơn rất nhiều thông tin hữu ích, cùng với đó là các cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với trình độ cũng như hoàn cảnh của mình. Đây thực sự là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nó không chỉ giúp các hộ nghèo và hộ cận nghèo ở các vùng khó khăn có cơ hội tiếp cận với xuất khẩu lao động mà còn giúp họ có việc làm ổn định, tăng thu nhập, từng bước xóa nghèo, nâng cao đời sống.

Một số hình ảnh khác trong buổi hội chợ việc làm:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus