English

NGHEAN24H.VN - Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ Nghệ An

20/05/2019 | 2131 lượt xem

Hơn 13 năm làm việc trong ngành tư vấn du học và cung ứng nhân lực, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tạo ra hàng nghìn cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ Nghệ An. Là một trong những Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019, Kaizen hứa hẹn là điểm đến uy tín để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.

Theo thống kê của Sở GD&ĐT Nghệ An, năm nay, có 13.357/32.410 thí sinh Nghệ An đăng ký dự thi THPT quốc gia để lấy điểm xét tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 41,21%. Con số này được đánh giá là cao nhất trong những năm gần đây tại Nghệ An. Thay vì chọn đại học, nhiều học sinh lựa chọn học trường nghề hoặc chuyển hướng xuất khẩu lao động, phù hợp với năng lực của mình.


Lễ công bố quyết định cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc nước ngoài của công ty Kaizen

Nắm bắt xu hướng chung của xã hội, Công ty CP Quốc tế Kaizen đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động cũng như tư vấn du học tại các nước khu vực châu Á, châu Âu và châu Mỹ.
Đại diện Công ty CP Quốc tế Kaizen làm việc với các đối tác nước ngoài

Xác định việc XKLĐ không chỉ giúp người lao động có cơ hội việc làm, tăng thu nhập, phát triển kinh tế - xã hội mà còn là hướng đi giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, rèn luyện kỹ năng và tác phong lao động công nghiệp. Thời gian qua, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức các hội chợ giao dịch giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động ở nhiều nơi như Anh Sơn, Tân Kỳ…


Hoạt động tại hội chợ việc làm tổ chức tại Anh Sơn, Tân Kỳ

Thông qua các hội chợ, Công ty cổ phần quốc tế Kaizen đã cung cấp nhiều thông tin về cơ hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh học nghề; giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động; tư vấn xuất khẩu lao động và du học góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động.

Ngoài ra, Công ty CP Quốc tế Kaizen còn tham dự rất nhiều hội nghị, diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực từ các quốc gia, lãnh thổ. Gần đây nhất, Kaizen vinh dự được tham gia “Diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực Nhật Bản tại Hà Nội năm 2019”. Qua đó, các vấn đề nhân lực giữa Nhật Bản và Việt Nam với nhiều thông tin mới và bổ ích liên quan tới chính sách "Visa kỹ năng đặc định" được giải quyết triệt để. Điều này hứa hẹn mở ra một tương lai rộng mở cho người lao động và du học sinh Việt Nam có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật.


Công ty CP Quốc tế Kaizen tham gia Diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực Nhật Bản – Việt Nam tại Hà Nội

Các chương trình tuyển dụng của Công ty CP Quốc tế Kaizen đang hướng đến mục tiêu tạo cơ hội việc làm tốt cùng chính sách hoàn toàn miễn phí các chi phí xuất cảnh, hỗ trợ tối đa chi phí làm hồ sơ, hộ chiếu, khám sức khỏe cho người lao động.

Bên cạnh đó, Công ty CP Quốc tế Kaizen cũng sẽ mở rộng thị trường dịch vụ để người lao động có thể dễ dàng lựa chọn theo năng lực và nghề nghiệp của bản thân. Hiện tại, ngoài thị trường Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, công ty đã phát triển phạm vi đưa người lao động sang cả các nước thuộc khối Trung Đông, EU.
Các lao động được hướng dẫn và tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty CP Quốc tế Kaizen

Từ đầu năm 2019 đến nay, Kaizen đã hoàn tất hồ sơ, đưa được hơn 300 lao động đi các nước. Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác triển khai các đơn hàng miễn phí, với việc làm chất lượng, thu nhập cao; tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động nghèo ở các vùng sâu, xa có điều kiện xuất khẩu lao động để nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững và làm giàu cho gia đình, quê hương.

Nguồn: Nghean24h.vn

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc giữa đại dịch vẫn cho nhập cảnh, linh hoạt cách ly
Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Hàn Quốc vẫn cho phép người nhập cảnh và có các chính sách linh hoạt về cách ly, giám sát người nhập cảnh.
Hội thảo Khoa học - Công tác xóa đói giảm nghèo cho các đối tượng ven biển và hải đảo các tỉnh Trung Bộ
Đề xuất đẩy mạnh đưa người lao động nghèo đi làm việc ở nước ngoài
Những tín hiệu mở lại thị trường xuất khẩu lao động năm 2021
Từ cuối tháng 06/2020, Đài Loan mở cửa trở lại sau thời gian tạm đóng cửa do dịch bệnh COVID-19, báo hiệu những tín hiệu mở cửa của các thị trường xuất khẩu lao động.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh