Tưng bừng buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Đà Lạt của công ty Kaizen

19/06/2019 | 1438 lượt xem

Sáng ngày 17/6/2019, tại số 72 pasteur, phường 4, TP Đà Lạt, đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện của Công ty CP Quốc tế Kaizen. Sự kiện là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển, mở rộng thị trường của công ty.Công ty CP Quốc tế Kaizen là đơn vị được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện công ty đã có các văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như ở: Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh… Văn Phòng đại diện ở Đà Lạt là văn phòng tuyển dụng chính thức đầu tiền của Kaizen tại khu vực Tây Nguyên. Sắp tới công ty sẽ tiếp tục mở thêm một số văn phòng khác ở các tỉnh của khu vực này để phục vụ tốt nhất cho người dân.Văn phòng Kaizen tại Đà Lạt có chức năng tư vấn, quảng bá thông tin các đơn hàng XKLĐ cũng như các chương trình du học mà công ty đang triển khai cho người lao động, các em học sinh, sinh viên tại khu vực Tây Nguyên biết và tham gia. Ngoài ra, văn phòng cũng là nơi hướng dẫn, hoàn thiện hồ sơ theo đúng yêu cầu của các đơn hàng và các trường học của công ty như: khám sức khỏe, làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp… cho người dân.Việc ra đời văn phòng đại diện Kaizen tại Đà Lạt không chỉ là bước phát triển quan trọng của công ty mà còn góp phần giúp đỡ cho người lao động, các em học sinh, sinh viên tại Đà Lạt nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung có những thông tin chính xác nhất về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Hạn chế tối đa việc sai lệch thông tin khiến người lao động, các em học sinh, sinh viên phải chịu thiệt hại về kinh tế trong quá trình làm thủ tục xuất khẩu lao động hay đi du học.

Chính vì vậy, ngay từ ngày khai trương, văn phòng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm hiểu của người lao động và các phụ huynh ở Đà Lạt và các tỉnh lân cận. Trước tình cảm quý báu đó công ty Kaizen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến người dân Tây Nguyên đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:


Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus