Công ty Kaizen tổ chức 'Hội Nghị triển khai công tác Xuất khẩu lao động và Tư vấn du học' tại huyện Con Cuông

20/06/2019 | 179 lượt xem

Từ ngày 17/6/2019 đến ngày 20/6/2019, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã tổ chức "Hội nghị triển khai công tác Xuất khẩu lao động và Tư vấn du học" cho người dân thuộc các xã Môn Sơn, Bồng Khê, Yên Khê, Lục Dạ… của huyện Con cuông.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng LĐTB & XH huyện Con Cuông, Đại diện lãnh đạo các xã Môn Sơn, Bồng Khê, Yên Khê, Lục Dạ…Cán bộ, nhân viên công ty Kaizen cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.Tại Hội nghị, đại diện công ty Kaizen đã tư vấn, định hướng công việc, trường học… cho người dân huyện Con Cuông. Đồng thời giới thiệu các thị trường lao động quốc tế cũng như trường học phù hợp với thanh niên và người lao động nông thôn như: Đài Loan, Dubai, Malaysia, Angerial, Nhật Bản, Hàn Quốc...Ngoài ra, các nhân viên công ty Kaizen cũng tận tình giải thích những băn khoăn, thắc mắc mà người dân gặp phải trong quá trình làm thủ tục đi XKLĐ hay du học. Nhờ vậy người lao động và các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các đơn hàng, các giấy tờ thủ tục, các trường học… để từ đó tránh những sai sót không cần thiết.Cũng trong buổi hội nghị, đại diện công ty Kaizen đã trao những phần quà ý nghĩa đến các gia đình khó khăn ở xã Bồng Khê, xã Môn Sơn và xã Lục Dạ… Những món quà này tuy không quá lớn nhưng là tình cảm và sự sẻ chia của Kaizen với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng đó sẽ là động lực để các gia đình này cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện cuộc sống cho gia đình mình.

Sau 4 ngày tổ chức “hội nghị triển khai công tác Xuất khẩu lao động và Tư vấn du học" tại huyện Con Cuông đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị không chỉ  mang đến cho người lao động, các em học sinh huyện Con Cuông nhiều thông tin hữu ích, mà còn mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp với trình độ cũng như hoàn cảnh của mỗi người.Đây thực sự là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong việc giúp đỡ các hộ nghèo và hộ cận nghèo ở vùng miền núi khó khăn có cơ hội tiếp cận với xuất khẩu lao động, có việc làm ổn định, tăng thu nhập, từng bước xóa nghèo để nâng cao đời sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Đối tác Đài Loan đến thăm và phỏng vấn lao động tại công ty Kaizen
Sáng nay 21/09/2019, Đối tác Đài Loan đã đến thăm và phỏng vấn lao động trực tiếp tại Công ty CPQT Kaizen.
Sở Lao động - TB&XH tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại Công ty Kaizen
Sáng ngày 20/9/2019, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Công ty CPQT Kaizen, cùng đi có đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen.
Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1
Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus