English

Ngày hội thi tuyển Xuất khẩu lao động Malaysia miễn phí tại công ty Kaizen

28/06/2019 | 1667 lượt xem

Sáng ngày 27/06/2019, công ty Kaizen đã tổ chức buổi phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động Malaysia miễn phí tại trụ sở công ty ở TP Vinh, Nghệ An.Đây là một trong những đơn hàng tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn nên được rất nhiều lao động tham gia thi tuyển. Theo đó khi tham gia đơn hàng này người lao động không những được miễn phí xuất cảnh, thu nhập ổn định mà còn được công ty hỗ trợ tiền khám sức khỏe và lăn tay.Bên cạnh đó, đơn hàng Malaysia miễn phí còn có nhiều ưu điểm khác như: Hồ sơ thủ tục đơn giản, xuất cảnh nhanh, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, được miễn phí nhà ở, thuế Levy, phương tiện đi lại cùng mức lương cơ bản là khoảng 550USD/tháng (Khoảng 13 triệu đồng, chưa tính làm thêm).

Sau những ngày chuẩn bị và nỗ lực hết mình các lao động của công ty Kaizen đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhờ vậy buổi thi tuyển đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hừng hực khí thế. Theo đó các lao động sẽ trải qua 3 vòng thi tuyển gồm: Phỏng vấn, texs IQ và thi thể lực.
Với vòng phỏng vấn chủ sử dụng sẽ đưa ra các câu hỏi có liên quan đến thông tin cá nhân, kinh nghiệm, tay nghề của người lao động.

Tiếp đó các ứng viên sẽ phải làm các phép tính cộng trừ nhân chia để chủ sử dụng kiểm tra trình độ tư duy.Cuối cùng là phần thi thể lực: mỗi người sẽ phải đưa bàn tay bàn chân của mình để chủ sử dụng kiểm tra có bị dị tật không. Sau đó, lao động sẽ thực hiện bài thi nhảy lên, ngồi xuống để kiểm tra tình trạng sức khỏe.Kết thúc buổi thi tuyển đã có rất nhiều lao động trúng tuyển và có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn lớn tại Malaysia.

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc và mức lương, chế độ đãi ngộ tốt, Malaysia thực sự là một thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn. Đây cũng là thị trường mà trong nhiều năm qua, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã giúp đỡ rất nhiều lao động sang làm việc. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để triển khai các đơn hàng miễn phí, với việc làm tốt, thu nhập cao; tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động nghèo ở các vùng sâu, xa có điều kiện xuất khẩu lao động nâng cao thu nhập, thoát nghèo để vươn lên làm giàu cho gia đình và quê hương.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Kaizen Khai Giảng Khoá Học Ngoại Ngữ – Du Học Quốc Tế Kỳ 2022
Sáng ngày 02/08/2022, Nhân ngày Khai Giảng Khoá Học Ngoại ngữ K22 - Trung tâm Ngoại ngữ Kaizen hân hạnh được chào đón 100 bạn Du học sinh Quốc tế đã đăng ký khoá học Ngoại Ngữ tại Trung tâm.
Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Tại Huyện Diễn Châu | Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế Kaizen 2022
Tiếp nối thành công đạt được trong những năm qua, ngày 14/07/2022 Công ty CP Nhân Lực Quốc tế Kaizen ký kết Quyết định Thành lập Văn phòng Đại diện tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Khai trương Văn phòng Kaizen tại Quảng Trị - Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Kaizen
Sáng ngày 24/06/2022, Công ty CP Nhân lực Quốc tế Kaizen Tưng Bừng Khai Trương Văn Phòng Đại Diện tại Toà nhà Miền Trung, Điện Biên Phủ, Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG DIỄN CHÂU
Địa chỉ: xóm 1, Diễn Xuân, Diễn Châu - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Tòa nhà Miền Trung, Điện Biên Phủ, Tp. Đông Hà, Quảng trị