Ngày hội thi tuyển Xuất khẩu lao động Malaysia miễn phí tại công ty Kaizen

28/06/2019 | 730 lượt xem

Sáng ngày 27/06/2019, công ty Kaizen đã tổ chức buổi phỏng vấn đơn hàng xuất khẩu lao động Malaysia miễn phí tại trụ sở công ty ở TP Vinh, Nghệ An.Đây là một trong những đơn hàng tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn nên được rất nhiều lao động tham gia thi tuyển. Theo đó khi tham gia đơn hàng này người lao động không những được miễn phí xuất cảnh, thu nhập ổn định mà còn được công ty hỗ trợ tiền khám sức khỏe và lăn tay.Bên cạnh đó, đơn hàng Malaysia miễn phí còn có nhiều ưu điểm khác như: Hồ sơ thủ tục đơn giản, xuất cảnh nhanh, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, được miễn phí nhà ở, thuế Levy, phương tiện đi lại cùng mức lương cơ bản là khoảng 550USD/tháng (Khoảng 13 triệu đồng, chưa tính làm thêm).

Sau những ngày chuẩn bị và nỗ lực hết mình các lao động của công ty Kaizen đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhờ vậy buổi thi tuyển đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hừng hực khí thế. Theo đó các lao động sẽ trải qua 3 vòng thi tuyển gồm: Phỏng vấn, texs IQ và thi thể lực.
Với vòng phỏng vấn chủ sử dụng sẽ đưa ra các câu hỏi có liên quan đến thông tin cá nhân, kinh nghiệm, tay nghề của người lao động.

Tiếp đó các ứng viên sẽ phải làm các phép tính cộng trừ nhân chia để chủ sử dụng kiểm tra trình độ tư duy.Cuối cùng là phần thi thể lực: mỗi người sẽ phải đưa bàn tay bàn chân của mình để chủ sử dụng kiểm tra có bị dị tật không. Sau đó, lao động sẽ thực hiện bài thi nhảy lên, ngồi xuống để kiểm tra tình trạng sức khỏe.Kết thúc buổi thi tuyển đã có rất nhiều lao động trúng tuyển và có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn lớn tại Malaysia.

Là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc và mức lương, chế độ đãi ngộ tốt, Malaysia thực sự là một thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn. Đây cũng là thị trường mà trong nhiều năm qua, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã giúp đỡ rất nhiều lao động sang làm việc. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để triển khai các đơn hàng miễn phí, với việc làm tốt, thu nhập cao; tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động nghèo ở các vùng sâu, xa có điều kiện xuất khẩu lao động nâng cao thu nhập, thoát nghèo để vươn lên làm giàu cho gia đình và quê hương.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus