Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty KAIZEN & IBM GROUP

18/07/2019 | 168 lượt xem

Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty Kaizen và Công ty IBM GROUP.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, ông Lưu Văn Nam Phó TGĐ công ty IBM GROUP, bà Phạm Thị Phương Thanh – Phó tổng giám đốc công ty Kaizen cùng một số cán bộ nhân viên 2 công ty. Tại buổi làm việc, các bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, ký kết các hợp đồng để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.


Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức chia sẻ đây là lần đầu tiên tập đoàn đến thăm và làm việc với công ty IBM & Kaizen. Ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty IBM & Kaizen trong việc giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được học tập và làm việc tại Đức.


Chiều cùng ngày phía đối tác Đức cũng đã đến thăm và giao lưu cùng các bạn học viên ở trung tâm đào tạo tiếng Đức của công ty IBM & Kaizen. Trong buổi trò chuyện phía đối tác đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chương trình Du học nghề Đức để các bạn học viên nắm rõ về chương trình cũng như cuộc sống và công việc của các bạn sau khi đến Đức. Ngoài ra, phía đối tác cùng dành thời gian để giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình du học nghề.

 Kết thúc buổi làm việc Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đánh giá cao công tác đào tạo và những nỗ lực vượt bậc của của các bạn học viên cũng như của công ty trong thời gian gần đây. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty IBM & Kaizen và hứa sẽ cùng công ty giúp đỡ thêm nhiều học viên IBM & Kaizen được đến Đức học tập.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Đối tác Đài Loan đến thăm và phỏng vấn lao động tại công ty Kaizen
Sáng nay 21/09/2019, Đối tác Đài Loan đã đến thăm và phỏng vấn lao động trực tiếp tại Công ty CPQT Kaizen.
Sở Lao động - TB&XH tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại Công ty Kaizen
Sáng ngày 20/9/2019, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Công ty CPQT Kaizen, cùng đi có đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen.
Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1
Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus