Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty KAIZEN & IBM GROUP

18/07/2019 | 401 lượt xem

Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty Kaizen và Công ty IBM GROUP.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, ông Lưu Văn Nam Phó TGĐ công ty IBM GROUP, bà Phạm Thị Phương Thanh – Phó tổng giám đốc công ty Kaizen cùng một số cán bộ nhân viên 2 công ty. Tại buổi làm việc, các bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, ký kết các hợp đồng để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.


Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức chia sẻ đây là lần đầu tiên tập đoàn đến thăm và làm việc với công ty IBM & Kaizen. Ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty IBM & Kaizen trong việc giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được học tập và làm việc tại Đức.


Chiều cùng ngày phía đối tác Đức cũng đã đến thăm và giao lưu cùng các bạn học viên ở trung tâm đào tạo tiếng Đức của công ty IBM & Kaizen. Trong buổi trò chuyện phía đối tác đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chương trình Du học nghề Đức để các bạn học viên nắm rõ về chương trình cũng như cuộc sống và công việc của các bạn sau khi đến Đức. Ngoài ra, phía đối tác cùng dành thời gian để giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình du học nghề.

 Kết thúc buổi làm việc Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đánh giá cao công tác đào tạo và những nỗ lực vượt bậc của của các bạn học viên cũng như của công ty trong thời gian gần đây. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty IBM & Kaizen và hứa sẽ cùng công ty giúp đỡ thêm nhiều học viên IBM & Kaizen được đến Đức học tập.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus