Công ty Kaizen khai trương văn phòng đại diện tại Đắk Lắk

20/07/2019 | 651 lượt xem

Sáng ngày 19/07/2019, tại số 65 Trương Công Định, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện của Công ty CP Quốc tế Kaizen. Sự kiện là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển, mở rộng thị trường của công ty tại khu vực Tây Nguyên.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp bà Trịnh Thị Huyên, Chủ tịnh hội đồng quản trị, kiêm tổng giám đốc công ty Kaizen, cùng một số cán bộ nhân viên công ty đến tham dự.Phát biểu chào mừng buổi lễ, Bà Trịnh Thị Huyên đã nêu bật vai trò quan trọng của văn phòng Kaizen tại Đắk Lắk. Theo đó văn phòng không chỉ là nơi quảng bá hình ảnh công ty mà còn có nhiệm vụ quan trọng trong việc tư vấn, hỗ trợ người lao động, các em học sinh, sinh viên tại khu vực Tây Nguyên những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học. Từ đó giúp bà còn tìm được những đơn hàng và chương trình phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bản thân để vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.
Cũng trong buổi lễ, tập thể cán bộ văn phòng Kaizen tại Đắk Lắk đã cùng nhau thể hiện quyết tâm xây dựng văn phòng lớn mạnh. Xứng đáng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy về XKLĐ và du học của người dân tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Việc ra đời văn phòng đại diện Kaizen tại Đắk Lắk không chỉ thu hút sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty Kaizen mà còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân tỉnh Đắk Lắk. Trước tình cảm quý báu đó công ty Kaizen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến người dân Tây Nguyên đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus