Công ty Kaizen dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

27/07/2019 | 554 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng nay 27/7/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện cán bộ nhân viên công ty đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm. Mỗi cánh hoa, mỗi nén hương thơm chính là tấm lòng biết ơn của thế hệ sau kính dâng lên các anh, các chị đã hy sinh vì tổ quốc.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của công ty để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh. Đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ nhân viên công ty cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức để góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
Công ty cổ phần quốc tế Kaizen tham gia phiên giao dịch việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2020
Sáng ngày 14/12 tại trung tâm giới thiệu việc làm của Tỉnh Nghệ An đã diễn ra phiên giao dịch việc làm dành riêng cho Bộ đội xuất ngũ 2020.
Công ty cổ phần quốc tế Kaizen tham gia hội chợ việc làm cho thanh niên nông thôn năm 2020
Sáng ngày 14/11, tại Trung tâm Văn hóa Huyện Tân Kỳ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Ngày hội việc làm cho thanh niên nông thôn năm 2020.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus