Công ty Kaizen dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

27/07/2019 | 77 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng nay 27/7/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện cán bộ nhân viên công ty đã đến đặt vòng hoa, thắp nén hương để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm. Mỗi cánh hoa, mỗi nén hương thơm chính là tấm lòng biết ơn của thế hệ sau kính dâng lên các anh, các chị đã hy sinh vì tổ quốc.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của công ty để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh. Đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ nhân viên công ty cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức để góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Đối tác Đài Loan đến thăm và phỏng vấn lao động tại công ty Kaizen
Sáng nay 21/09/2019, Đối tác Đài Loan đã đến thăm và phỏng vấn lao động trực tiếp tại Công ty CPQT Kaizen.
Sở Lao động - TB&XH tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại Công ty Kaizen
Sáng ngày 20/9/2019, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Công ty CPQT Kaizen, cùng đi có đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen.
Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1
Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus