Vui 'Đêm hội trăng rằm' tại Công ty Kaizen

12/09/2019 | 121 lượt xem

Tối ngày 11.9, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên của công ty.

Chương trình đã thu hút trên100 cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham gia. Tại đây, mọi người đã được thưởng thức màn rước đèn, giao lưu văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn, ấn tượng.

Tại đêm Trung thu,  đại diện lãnh đạo công ty đã trao các suất quà cho các cháu thiếu nhi. Tuy các phần quà có giá trị không lớn nhưng đó là sự quan tâm và tình cảm yêu thương của công ty dành cho các các em nhỏ trong ngày tết trung thu.

Đêm Trung thu do Công ty Kaizen tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, nhân viên công ty, đặc biệt là với các cháu thiếu nhi. Đêm hội cũng góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên để cùng hướng tới mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh từ đó đời sống của người lao động ngày càng được đảm bảo.Một số hình ảnh khác trong đêm hội:
Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus