Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1

16/09/2019 | 235 lượt xem

Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.Tham dự buổi lễ có Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen cùng ban lãnh đạo công ty và đông đảo các em du học sinh Đức.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian vừa qua công ty Kaizen đã thực hiện đồng bộ các giải pháp hoàn thiện giáo trình giảng dạy cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các bạn học sinh vừa nắm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể nghe nói tiếng Đức thành thạo. Nhờ sự tận tâm của Ban lãnh đạo công ty, giáo viên giảng dạy cùng sự nỗ lực kiên trì của các bạn học sinh mà trong kỳ thi tiếng Đức A1 vừa qua đã có 5 bạn du học sinh đạt thành tích cao. Đó là các bạn: Nguyễn Vinh Tú, Nguyễn Thị Sắc, Vũ Đức Tuấn, Nguyễn Thị Kiều, Trần Thị Hạnh. Trong đó bạn Nguyễn Vinh Tú chính là người đạt được số điểm cao nhất với 89 điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học trong thời gian qua. Bà cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn du học sinh Đức của công ty đạt được những thành tích cao hơn trong các kỳ thi A1, A2 và B1.

Nhân dịp này, Công ty Kaizen cũng đã trao 5 phần quà và giấy khen để khen thưởng cho 5 bạn du học sinh đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi A1 vừa rồi. Công ty Kaizen mong rằng trong thời gian tới các bạn Du học sinh Đức sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học để có thể hoàn thành ước mơ du học Đức của mình.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus