Sở Lao động - TB&XH tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại Công ty Kaizen

20/09/2019 | 259 lượt xem

Sáng ngày 20/9/2019, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Công ty CPQT Kaizen, cùng đi có đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo công ty Kaizen báo cáo về tình hình tổ chức, cơ sở vật chất, hoạt động của công ty trong thời gian vừa qua. Nhờ được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Lao động - TB&XH công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đặc biệt là việc kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động trong giao kết việc làm, tạo sự minh bạch. Ngoài ra, công ty cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin được ứng dụng phù hợp với sự phát triển thị trường hiện nay.Việc triển khai, thực hiện các chính sách của Bộ Lao động - TB&XH về XKLĐ - du học trên địa bàn tỉnh luôn được Công ty chú trọng. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin về hoạt động công tác xuất khẩu lao động, thông tin thị trường lao động để giúp người lao động nắm được thông tin về xuất khẩu lao động – du học mà công ty đang triển khai.Hiện nay, công ty đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo về xklđ – du học để tư vấn cho người lao động hiểu hơn về các chính sách cũng như thủ tục hồ sơ khi đi XKLĐ. Nhờ vậy mà người lao động có thể yên tâm hơn khi ra nước ngoài học tập và làm việc.Trong thời gian qua công ty đã tổ chức học giáo dục định hướng và dạy ngoại ngữ cho người lao động một cách bài bản, do đó số lượng lao động đã xuất cảnh được ở công ty chiếm tỷ lệ cao. Ngoài ra công tác Thông tin thị trường lao động, giải quyết chế độ chính sách cho người lao động được công ty đặc biệt quan tâm, tổ chức thực hiện theo đúng quy định.Sau khi thăm hoạt động của công ty CPQT Kaizen, khảo sát, tiếp xúc trực tiếp với người lao động và nghe ý kiến phát biểu của Lãnh đạo Công ty trong buổi làm việc, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh PGĐ Sở Lao động - TB&XH đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả mà Công ty đạt được trong lĩnh vực hoạt động XKLĐ – du học. Trong thời gian tới, Công ty cần tham mưu một số cơ chế, chính sách với Sở về vấn đề lao động, việc làm để mở rộng khai thác nguồn thị trường lao động trên địa bàn tỉnh, tăng cường mở rộng mối quan hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan phục vụ công tác giải quyết việc làm cho người lao động trong tỉnh tốt hơn.

Ngoài ra, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh cũng bày tỏ mong muốn phía công ty Kaizen tiếp tục quan tâm đến các hoạt động đoàn thể, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể tại Công ty. Nâng cao hơn nữa trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế của cán bộ, nhân viên để xây dựng đơn vị trở thành một địa chỉ có thương hiệu, uy tín, chất lượng, thực sự là địa chỉ tin cậy, cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Một số hình ảnh khác trong buổi làm việc:Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus