Kaizen mang niềm vui đến với bà con vùng lũ xã Đức Hương

16/09/2019 | 109 lượt xem

Ngày 14 tháng 09 năm 2019, nhiều phần quà có ý nghĩa của Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen đã được trao tận tay đồng bào lũ lụt tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, một trong những vùng bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

Trong đợt mưa lũ vừa qua tỉnh Hà Tĩnh là một trong những địa bàn chịu thiệt hại nặng nề nhất với 5 người chết, 64 xã, phường, thị trấn bị ngập lụt, có nơi ngập sâu trên 3m, một số địa phương học sinh không thể đến trường. Mưa lũ còn khiến hàng nghìn héc ta lúa hè thu, rau màu, cây ăn quả và nuôi trồng thủy hải sản bị ngập, nhiều cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi, trường học, trạm y tế… bị thiệt hại nặng nề. Hiện tại nước lũ tuy đã rút nhưng cuộc sống của người dân còn gặp vô vàn khó khăn.Sau khi biết được thông tin về các thiệt hại và khó khăn mà nhân dân Hà Tĩnh phải gánh chịu sau đợt bão lụt, toàn thể CBNV Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen đã cùng nhau quyên góp ủng hộ các gia đình gặp thiên tai ở xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh sớm ổn định cuộc sống.

Người dân vùng lũ tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi nhận được những món phần quà ý nghĩa do cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen trao tặng.

"Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, ngay khi nghe tin mưa lũ hoành hành ở các tỉnh miền Trung, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty đã tự nguyện ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong bão lũ. Đây là một hoạt  động mà nhiều năm qua, Kaizen xác định như là bổn phận, trách nhiệm của mình”, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen - bà Trịnh Thị Huyên chia sẻ.

Ngoài các chương trình thiện nguyện trên công ty kaizen còn tham gia rất nhiều các chương trình mang ý nghĩa xã hội khác. Trong thời gian tới, Kaizen hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus