Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1

16/09/2019 | 169 lượt xem

Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.Tham dự buổi lễ có Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen cùng ban lãnh đạo công ty và đông đảo các em du học sinh Đức.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian vừa qua công ty Kaizen đã thực hiện đồng bộ các giải pháp hoàn thiện giáo trình giảng dạy cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các bạn học sinh vừa nắm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể nghe nói tiếng Đức thành thạo. Nhờ sự tận tâm của Ban lãnh đạo công ty, giáo viên giảng dạy cùng sự nỗ lực kiên trì của các bạn học sinh mà trong kỳ thi tiếng Đức A1 vừa qua đã có 5 bạn du học sinh đạt thành tích cao. Đó là các bạn: Nguyễn Vinh Tú, Nguyễn Thị Sắc, Vũ Đức Tuấn, Nguyễn Thị Kiều, Trần Thị Hạnh. Trong đó bạn Nguyễn Vinh Tú chính là người đạt được số điểm cao nhất với 89 điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học trong thời gian qua. Bà cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn du học sinh Đức của công ty đạt được những thành tích cao hơn trong các kỳ thi A1, A2 và B1.

Nhân dịp này, Công ty Kaizen cũng đã trao 5 phần quà và giấy khen để khen thưởng cho 5 bạn du học sinh đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi A1 vừa rồi. Công ty Kaizen mong rằng trong thời gian tới các bạn Du học sinh Đức sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học để có thể hoàn thành ước mơ du học Đức của mình.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus