Đối tác Đài Loan đến thăm và phỏng vấn lao động tại công ty Kaizen

23/09/2019 | 513 lượt xem

Sáng nay 21/09/2019, Đối tác Đài Loan đã đến thăm và phỏng vấn lao động trực tiếp tại Công ty CPQT Kaizen.

Trong buổi phỏng vấn lần này ngoài đối tác Đài Loan, ban lãnh đạo công ty Kaizen còn có hơn 100 lao động trong và ngoài tỉnh Nghệ An tham gia thi tuyển.Trước khi phỏng vấn phía Đối tác Đài Loan đã dành thời gian trò chuyện với người lao động. Theo đó phía đối tác cho biết Các lao động đừng quá lo lắng về công việc tại Đài Loan. Nó không quá vất vả hay khó khăn như các bạn tưởng tượng vì các bạn sẽ được chủ sử dụng tạo điều kiện tối đa để hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt, các điều kiện ăn ở, sinh hoạt đều sẽ được chủ lao động sắp xếp chu đáo.

Sau khi nghe phía tuyển dụng Đài Loan giới thiệu về các đơn hàng, công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ và các thông tin khác, các lao động lần lượt được mời vào phòng phỏng vấn trực tiếp.Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của phía công ty cùng sự nỗ lực hết mình của các lao động nên hầu hết các ứng viên đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhờ vậy buổi thi tuyển đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hừng hực khí thế. Kết thúc buổi thi tuyển đã có rất nhiều lao động trúng tuyển và có cơ hội được làm việc tại Đài Loan.Là đất nước có nền kinh tế phát triển, môi trường làm việc và mức lương, chế độ đãi ngộ tốt, Đài Loan thực sự là một thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn. Đây cũng là thị trường mà trong nhiều năm qua, Công ty CPQT Kaizen đã giúp đỡ rất nhiều lao động sang làm việc. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để triển khai thêm nhiều đơn hàng tốt, đa dạng với thu nhập cao để người lao động lựa chọn.Kết thúc buổi phỏng vấn Đối tác Đài Loan rất hài lòng về chất lượng ứng viên thi tuyển và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Kaizen vì đã tổ chức buổi phỏng vấn một cách nghiêm túc và chu đáo, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Kaizen trong việc giúp đỡ người lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus