Lễ tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích cao trong kỳ thi A1

16/09/2019 | 58 lượt xem

Ngày 13/9 Công ty CP Quốc tế Kaizen long trọng tổ chức buổi lễ Tuyên dương Du học sinh Đức đạt thành tích tốt trong kỳ thi A1.Tham dự buổi lễ có Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen cùng ban lãnh đạo công ty và đông đảo các em du học sinh Đức.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian vừa qua công ty Kaizen đã thực hiện đồng bộ các giải pháp hoàn thiện giáo trình giảng dạy cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để các bạn học sinh vừa nắm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể nghe nói tiếng Đức thành thạo. Nhờ sự tận tâm của Ban lãnh đạo công ty, giáo viên giảng dạy cùng sự nỗ lực kiên trì của các bạn học sinh mà trong kỳ thi tiếng Đức A1 vừa qua đã có 5 bạn du học sinh đạt thành tích cao. Đó là các bạn: Nguyễn Vinh Tú, Nguyễn Thị Sắc, Vũ Đức Tuấn, Nguyễn Thị Kiều, Trần Thị Hạnh. Trong đó bạn Nguyễn Vinh Tú chính là người đạt được số điểm cao nhất với 89 điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học trong thời gian qua. Bà cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn du học sinh Đức của công ty đạt được những thành tích cao hơn trong các kỳ thi A1, A2 và B1.

Nhân dịp này, Công ty Kaizen cũng đã trao 5 phần quà và giấy khen để khen thưởng cho 5 bạn du học sinh đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi A1 vừa rồi. Công ty Kaizen mong rằng trong thời gian tới các bạn Du học sinh Đức sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học để có thể hoàn thành ước mơ du học Đức của mình.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty Kaizen tham dự 'Hội chợ việc làm, XKLĐ khu vực miền Tây Nghệ An năm 2019'
Trong quá trình tham gia hội chợ, công ty Kaizen đã góp phần cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về việc làm, xuất khẩu lao động, giáo dục nghề nghiệp... mở ra cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn.
Công ty Kaizen tổ chức 'Lễ khai giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019' của tỉnh Nghệ An
Ngày 07/10/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “buổi lễ khai giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CPQT Kaizen đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus