Sở Lao động - TB&XH tỉnh Nghệ An về thăm và làm việc tại Công ty Kaizen

20/09/2019 | 168 lượt xem

Sáng ngày 20/9/2019, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc với Công ty CPQT Kaizen, cùng đi có đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo công ty Kaizen báo cáo về tình hình tổ chức, cơ sở vật chất, hoạt động của công ty trong thời gian vừa qua. Nhờ được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Lao động - TB&XH công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đặc biệt là việc kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động trong giao kết việc làm, tạo sự minh bạch. Ngoài ra, công ty cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin được ứng dụng phù hợp với sự phát triển thị trường hiện nay.Việc triển khai, thực hiện các chính sách của Bộ Lao động - TB&XH về XKLĐ - du học trên địa bàn tỉnh luôn được Công ty chú trọng. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin về hoạt động công tác xuất khẩu lao động, thông tin thị trường lao động để giúp người lao động nắm được thông tin về xuất khẩu lao động – du học mà công ty đang triển khai.Hiện nay, công ty đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo về xklđ – du học để tư vấn cho người lao động hiểu hơn về các chính sách cũng như thủ tục hồ sơ khi đi XKLĐ. Nhờ vậy mà người lao động có thể yên tâm hơn khi ra nước ngoài học tập và làm việc.Trong thời gian qua công ty đã tổ chức học giáo dục định hướng và dạy ngoại ngữ cho người lao động một cách bài bản, do đó số lượng lao động đã xuất cảnh được ở công ty chiếm tỷ lệ cao. Ngoài ra công tác Thông tin thị trường lao động, giải quyết chế độ chính sách cho người lao động được công ty đặc biệt quan tâm, tổ chức thực hiện theo đúng quy định.Sau khi thăm hoạt động của công ty CPQT Kaizen, khảo sát, tiếp xúc trực tiếp với người lao động và nghe ý kiến phát biểu của Lãnh đạo Công ty trong buổi làm việc, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh PGĐ Sở Lao động - TB&XH đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả mà Công ty đạt được trong lĩnh vực hoạt động XKLĐ – du học. Trong thời gian tới, Công ty cần tham mưu một số cơ chế, chính sách với Sở về vấn đề lao động, việc làm để mở rộng khai thác nguồn thị trường lao động trên địa bàn tỉnh, tăng cường mở rộng mối quan hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan phục vụ công tác giải quyết việc làm cho người lao động trong tỉnh tốt hơn.

Ngoài ra, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh cũng bày tỏ mong muốn phía công ty Kaizen tiếp tục quan tâm đến các hoạt động đoàn thể, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể tại Công ty. Nâng cao hơn nữa trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế của cán bộ, nhân viên để xây dựng đơn vị trở thành một địa chỉ có thương hiệu, uy tín, chất lượng, thực sự là địa chỉ tin cậy, cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Một số hình ảnh khác trong buổi làm việc:Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’
Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.
Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức
Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus