Nghiệp đoàn Tokai Koinonia Nhật Bản về thăm và hợp tác cùng Công ty CPQT Kaizen

27/09/2019 | 329 lượt xem

Ngày 27/9/2019 Nghiệp đoàn Tokai Koinonia Nhật Bản đã về thăm và hợp tác cùng Công ty CPQT Kaizen.Đón tiếp nghiệp đoàn gồm có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị Kiêm TGĐ công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CPQT Kaizen. Trong thời gian đến thăm công ty nghiệp đoàn Tokai Koinonia đã dành thời gian để thăm quan cơ sở hạ tầng cũng như Trung tâm đào tạo của Kaizen. Nghiệp đoàn Tokai Koinonia cho biết họ rất chú trọng vào việc đào tạo con người vì chất lượng thực tập sinh là nguồn gốc thành công của công ty trong tương lai. Có lực lượng thực tập sinh đông đảo với chất lượng tay nghề tốt sẽ là điều cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty.

Sau khi hoàn thành việc khảo sát, kiểm tra, Nghiệp đoàn Tokai Koinonia Nhật Bản đã họp và làm việc với Ban lãnh đạo công ty Kaizen. Trong buổi làm việc Đại diện phía nghiệp đoàn đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như ý thức kỷ luật của học viên Kaizen. Hầu hết các học viên đều có thể trao đổi, giao tiếp những câu cơ bản bằng tiếng Nhật, thậm chí một số học viên có thể hiểu hết những gì mà đại diện nghiệp đoàn muốn truyền đạt. Phía nghiệp đoàn cũng chia sẻ để có được thành quả như vậy là nhờ công ty có đội ngũ giáo viên cùng chương trình giảng dạy chất lượng.

Về phía công ty CPQT Kaizen bà Trịnh Thị Huyên cảm ơn những lời khen từ phía nghiệp đoàn. Đồng thời chia sẻ nguyên nhân giúp chất lượng đào tạo của công ty ngày càng phát triển là nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ cùng sự đồng lòng của cả tập thể công ty từ lãnh đạo đến nhân viên, từ giáo viên đến học viên. Đồng thời người đứng đầu công ty Kaizen cũng cho biết, mình cùng toàn thể nhân viên công ty sẽ không dừng lại ở điều này mà sẽ dựa trên nền tảng vững chắc ấy làm cơ sở tiếp tục cố gắng phấn đấu, để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo. Công ty CPQT KaiZen sẽ luôn luôn cố gắng tạo niềm tin cho mọi đối tác, để mỗi Nghiệp đoàn Nhật Bản nhắc tới công ty là nhắc tới sự "tin tưởng" là nhắc tới sự "chất lượng".

Kết thúc buổi làm việc 2 bên đã đạt được những thỏa thuận quan trọng về việc cung ứng lao động chất lượng cho các nhà máy, công xưởng... Nhật Bản. Phía nghiệp đoàn Tokai Koinonia cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đón tiếp nhiệt tình nồng hậu của Công ty Kaizen và mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ càng bền chặt hơn.

Một số hình ảnh khác:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus