Kaizen: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’

01/10/2019 | 593 lượt xem

Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CPQT Kaizen đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.

Tham dự buổi tọa đàm có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty, ông Lưu Giang Nam – Phó tổng giám đốc công ty cùng các lãnh đạo, cán bộ đại diện cho 6 xã của huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu là: Diễn Lộc, Diễn Mỹ, Diễn Trung, Diễn Yên, Diễn Tháp, Quỳnh Tam.

Cuộc tọa đàm được tổ chức tại Văn phòng Công ty CPQT Kaizen - một trong những công ty hàng đầu về cung ứng lao động và hoạt động du học cho thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, CHLB Đức… tại Nghệ An. Nhờ vậy, các đại biểu tham dự từ các xã có điều kiện tham quan cơ sở đào tạo, trao đổi kinh nghiệm thực tế và hợp tác cùng nhau tốt hơn.Tại buổi tọa đàm bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty đã giới thiệu về các thị trường XKLĐ, du học tiềm năng mà công ty đang triển khai như: XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Đài Loan, XKLĐ Malaysia… Du học Hàn, Du học Nhật, Du học Nghề Đức, du học Đài Loan… Bên cạnh đó, bà cũng giải thích cặn kẽ về các thủ tục, quyền lợi, các chính sách vay vốn cho lao động và du học sinh khi ra nước ngoài học tập và làm việc.Trong bài phát biểu người đứng đầu Công ty Kaizen cũng mong muốn các chương trình của công ty có thể tiếp cận trực tiếp với người lao động để tránh các thông tin sai lệch cũng như giảm một phần chi phí cho người dân khi tham gia XKLĐ và du học tại Kaizen.Trong quá trình hội đàm, ngoài phân tích và kết luận của người chủ trì Hội nghị, đại diện lãnh đạo 6 xã tham dự đều phát biểu ý kiến một cách cởi mở, trách nhiệm. Ngoài phản ánh tình hình XKLĐ và du học trên địa bàn xã các đại biểu còn tham gia phân tích, đánh giá những thách thức tồn tại và giải pháp để giúp người lao động thuận lợi hơn trong việc đi XKLĐ và du học.

Kết thúc buổi làm việc các đại biểu đều cho rằng, cuộc tọa đàm này được tổ chức kịp thời, có tác dụng thiết thực đối với các xã trong việc tìm hiểu rõ hơn về các chương trình XKLĐ và du học để phổ biến cho người dân được biết. Từ đó giúp người lao động trên địa bàn tiếp cận được các thị trường lao động tiềm năng để vươn lên thoát nghèo làm giàu chính đáng.

Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus