Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác XKLĐ do Sở Lao động TB&XH tổ chức

22/10/2019 | 472 lượt xem

Sáng ngày 22/10, Công ty CPQT Kaizen tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyên truyền viên cơ sở năm 2019” do Sở Lao động TB&XH tổ chức.

Tham dự hội nghị có đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An, đồng chí Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Về phía công ty Kaizen có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty CPQT KaiZen…Ngoài ra, về dự hội nghị tập huấn lần này còn có hơn 300 đại biểu  các ban, ngành đoàn thể của các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc, Quỳ Châu, Tương Dương, Hoàng Mai… về tham dự.Tại hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp những thông tin về chính sách hỗ trợ cho người lao động tỉnh Nghệ An đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng và một số chính sách vay vốn đi XKLĐ cho các huyện nghèo. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được trang bị kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về hoạt động tư vấn người lao động đi làm việc ở nước ngoài thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.Phát biểu trong buổi lễ, ông Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, cho biết: “Thời gian qua Sở đã tham mưu cho UBND tỉnh cương quyết xử lý nghiêm các doanh nghiệp vi phạm trong hoạt động XKLĐ để tránh thiệt hại cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra, Sở cũng quán triệt cho cán bộ, cộng tác viên XKLĐ phải thông báo công khai về nhu cầu, mức thu, lệ phí thu và địa bàn cũng như công việc mà người lao động sẽ làm một cách minh bạch rõ ràng.Tiếp nối buổi lễ bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty CPQT KaiZen chia sẻ: Công ty Kaizen rất vinh dự khi trở thành đơn vị duy nhất được Sở LĐ - TB&XH mời tham dự buổi tập huấn. Trong thời gian qua công ty Kaizen đã tổ chức nhiều chương trình tuyên truyền, cung cấp thông tin XKLĐ đến người lao động. Đồng thời công ty cũng có nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ cho những lao động ở vùng sâu, vùng xa, vùng bãi ngang tại tỉnh Nghệ An có điều kiện đi XKLĐ. Trong thời gian tới Kaizen mong muốn được tiếp tục đồng hành với Sở LĐ – TB&XH trong việc hỗ trợ người lao động đi làm việc tại nước ngoài để nâng cao thu nhập.Qua Hội nghị tập huấn lần này, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác XKLĐ. Đồng thời hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền, tư vấn về XKLĐ cho đội ngũ cán bộ cơ sở như: Cung cấp thông tin về thị trường XKLĐ, việc làm, tiền lương và các chế độ ưu đãi khác đối với người tham gia XKLĐ. Tổ chức tuyên truyền cho người dân địa phương tiếp cận với thị trường có thu nhập cao hơn nhằm nâng cao thu nhập, giảm nghèo nhanh và bền vững.

Một số hình ảnh khác trong buổi tập huấn:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus