Công ty Kaizen tham dự 'Hội chợ việc làm, XKLĐ khu vực miền Tây Nghệ An năm 2019'

14/10/2019 | 362 lượt xem

Trong quá trình tham gia hội chợ, công ty Kaizen đã góp phần cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về việc làm, xuất khẩu lao động, giáo dục nghề nghiệp... mở ra cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Sáng ngày 10/10, tại Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghệ An (xã Bồng Khê - Con Cuông), Sở Lao động – TB&XH tỉnh, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Con Cuông tổ chức “Hội chợ việc làm, xuất khẩu lao động miền Tây xứ Nghệ năm 2019”.

Công ty Kaizen nằm trong số ít doanh nghiệp được tỉnh Nghệ An tin tưởng lựa chọn đến tham dự hội chợ lần này. Tại buổi hội chợ Kaizen đã cung cấp rất nhiều vị trí, công việc ở trong và ngoài nước cho người lao động. Trong đó có rất nhiều công việc tốt với thu nhập cao ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… Đây là cơ hội giúp người lao động lựa chọn, tìm kiếm được việc làm phù hợp ngành nghề đào tạo.Trong quá trình diễn ra buổi lễ cán bộ công ty Kaizen cũng đã tận tình giải thích những băn khoăn, thắc mắc mà người dân còn gặp phải trong quá trình làm thủ tục đi XKLĐ. Đồng thời tư vấn cụ thể cho người dân về các thị trường XKLĐ tiềm năng hiện nay, để người lao động có sự lựa chọn phù hợp nhất với sức khỏe, trình độ học vấn và khả năng tài chính của gia đình mình.

Huyện Con Cuông có dân số trên 74.000 người, số người trong độ tuổi lao động là hơn 40.000 người, chiếm 55% tổng dân số, tỷ lệ lao động đã được đào tạo nghề đạt 26,3%. Từ năm 2017 - 2018, toàn huyện chỉ có hơn 4.000 người đi làm việc ngoài tỉnh, lao động xuất khẩu chiếm tỷ lệ tương đối thấp. Qua khảo sát, nhu cầu tìm kiếm việc làm hàng năm có trên 5.000 người. Tuy nhiên, lực lượng này khả năng tiếp cận thông tin việc làm còn hạn chế, chưa chủ động, kịp thời, tập trung ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Do đó, giải quyết việc làm cho lao động khu vực nông thôn là một chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và nhận được sự quan tâm của toàn xã hội.
Tuy chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng hội chợ việc làm đã mang đến cho người lao động huyện Con Cuông rất nhiều thông tin hữu ích, cùng với cơ hội việc làm hấp dẫn, phù hợp hoàn cảnh của mình.Đây thực sự là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nó không chỉ giúp các hộ nghèo và hộ cận nghèo ở các vùng khó khăn có cơ hội tiếp cận với xuất khẩu lao động mà còn giúp họ có việc làm ổn định, tăng thu nhập, từng bước xóa nghèo, nâng cao đời sống.

Một số hình ảnh khác trong hội chợ:

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An
Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: https://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus