Kaizen tổ chức Chương trình ‘Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học’

29/10/2019 | 704 lượt xem

Sáng ngày 26 -10, Công ty CPQT Kaizen tổ chức Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" tại TP Vinh, Nghệ An.

Về tham dự có đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Nghệ An, đồng chí Trần Phi Hùng - Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An, ban chuyên môn Sở. Về phía công ty Kaizen có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen, các trưởng phó phòng cùng hiệu trưởng các trường nghề, TTGD Thường xuyên và Lãnh đạo các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.Tại hội nghị, đông đảo đại biểu đã được truyền đạt các nội dung về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác XKLĐ, du học trong thời gian qua; Ngoài ra, các đại biểu cũng được tìm hiểu về thông tin của các thị trường lao động, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.Chương trình còn có phần giao lưu đối thoại trực tiếp giữa các đại biểu với ban tư vấn. Nhờ vậy nhiều băn khoăn, trăn trở của các đại biểu về lựa chọn trường học, thị trường lao động, việc làm và xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai đã được ban tư vấn giải đáp kịp thời. Qua đó, giúp các đại biểu có thêm thông tin, kiến thức để tư vấn cho người lao động và học sinh của mình trong việc lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.Để khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & du học ông Vi Ngọc Quỳnh Phó GĐ Sở LĐ - TBXH tỉnh Nghệ An cho rằng: Công tác hướng nghiệp giúp thanh, thiếu niên hiểu về nghề, biết được khả năng của mình và nhu cầu xã hội để có lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất. Công tác tuyên truyền XKLĐ – du học tốt sẽ tạo ra một lực lượng lao động có định hướng rõ ràng, tăng năng suất lao động, góp phần xóa đói giảm nghèo cho nhân dân.Tiếp theo buổi lễ bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CPQT Kaizen cho biết: trong thời gian qua Công ty CPQT Kaizen đã làm tốt vai trò là cầu nối quan trọng trong việc đồng hành với các trường nghề, TTGD Thường xuyên, các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh cùng một số tỉnh thành khác trong cả nước để tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và kết nối XKLĐ cho thanh niên. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng hơn nữa trong việc giúp người lao động, các bạn học sinh tìm được hướng đi phù hợp nhất cho bản thân để cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng.

Chương trình Hội nghị "Giao lưu phối hợp liên kết công tác tư vấn tuyên truyền XKLĐ & Du học" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, giúp truyền đạt các thông tin, chính sách mới về XKLĐ và du học đến với người dân một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:


Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus