Lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An

20/12/2019 | 567 lượt xem

Ngày 19/12/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức “Buổi lễ bế giảng lớp ngoại ngữ miễn phí thuộc chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019 của tỉnh Nghệ An".

Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Vi Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An, ông Trần Phi Hùng Trưởng phòng LĐ việc làm tỉnh Nghệ An cùng ban chuyên môn Sở. Về phía Công ty CP Quốc tế Kaizen có sự hiện diện của Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty, Các cấp quản lý cùng các cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo cùng các bạn học viên.Ông Vi Ngọc Quỳnh PGĐ Sở Lao động - TB&XH đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong quá trình học tập của các bạn học viên và sự hỗ trợ của công ty Kaizen cho người lao động nghèo trong việc học ngoại ngữ. Ông cũng nêu bật ý nghĩa đặc biệt của khóa học là mở ra cơ hội khám phá ngôn ngữ và nền văn hóa Nhật Bản cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó giúp người lao động ở các vùng sâu, vùng xa trong tỉnh Nghệ An có thể ra nước ngoài làm việc nâng cao thu nhập, thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng.Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty chia sẻ “chương trình 30A giảm nghèo bền vững năm 2019” là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp nhân dân ở các vùng khó khăn được tiếp cận với ngoại ngữ mà còn giúp họ có cơ hội đi XKLĐ ở nước ngoài với thu nhập cao. Công ty Kaizen rất vinh dự khi trở thành đơn vị được Sở lao động TB&XH lựa chọn để đào tạo người lao động nghèo ở vùng sâu vùng xa học ngoại ngữ miễn phí. Với đội ngũ giáo viên chất lượng giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại công ty Kaizen đã giúp người lao động yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất.Với kết quả 07 em đạt loại giỏi chiếm 20%, 24 em đạt loại khá chiếm 69%, 04 em đạt loại trung bình chiếm 11% Công ty CP Quốc tế Kaizen đã cấp 35 chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật Bản.Từ kết quả của quá trình đào tạo, Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen sẽ tạo điều kiện để các học viện có cơ hội được đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản có thu nhập cao ổn định, từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của bản thân và gia đình, thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng. Góp phần phát triển kinh tế địa phương, xây dựng quê hương, bản làng ngày càng giàu đẹp.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, sáng ngày 25/9/2020, Công ty Cổ phần Quốc tế kaizen do đồng chí Lê Văn Trọng - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, cùng các CB-NV, 40 học viên đang tham gia học tập và lao động tại Kaizen đã tới đặt vòng hoa, thắp hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus