English

VINHCTY.GOV.VN - Trao giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động cho Công ty CP Quốc tế KaiZen

03/03/2018 | 1317 lượt xem

Sáng ngày 2/2/2018, tại thành phố Vinh đã diễn ra lễ công bố giấy phép hoạt động dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho Công ty CP Quốc tế KaiZen. Tới dự có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An.Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao giấy phép hoạt động tới đại diện công ty CP Quốc tế Kaizen

Trong những năm qua, công tác xuất khẩu lao động được các ngành từ Trung ương đến địa phương tổ chức thực hiện, nhằm mục tiêu xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Công ty CP Quốc tế KaiZen là một đơn vị có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và vùng Bắc Trung bộ. Trong năm 2016, 2017, công ty đã đưa gần 1.500 lao động đi làm việc ở nước ngoài với thu nhập ổn định, góp phần xoá đói giảm nghèo và phát triển kinh tế địa phương, được UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động. Với những đóng góp trên, Công ty CP Quốc tế KaiZen đã được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc Ở nước ngoài.

Trước yêu cầu lao động chất lượng cao như hiện nay, công ty cần phối hợp với các cơ sở đào tạo nghề để nâng cao tay nghề, tạo ra nguồn lao động có chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường lao động tại nước ngoài.

Nguồn: Võ Huyền VRTV/ Vinhcity.gov.vn

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc giữa đại dịch vẫn cho nhập cảnh, linh hoạt cách ly
Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Hàn Quốc vẫn cho phép người nhập cảnh và có các chính sách linh hoạt về cách ly, giám sát người nhập cảnh.
Hội thảo Khoa học - Công tác xóa đói giảm nghèo cho các đối tượng ven biển và hải đảo các tỉnh Trung Bộ
Đề xuất đẩy mạnh đưa người lao động nghèo đi làm việc ở nước ngoài
Những tín hiệu mở lại thị trường xuất khẩu lao động năm 2021
Từ cuối tháng 06/2020, Đài Loan mở cửa trở lại sau thời gian tạm đóng cửa do dịch bệnh COVID-19, báo hiệu những tín hiệu mở cửa của các thị trường xuất khẩu lao động.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh