VINHCTY.GOV.VN - Trao giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động cho Công ty CP Quốc tế KaiZen

03/03/2018 | 848 lượt xem

Sáng ngày 2/2/2018, tại thành phố Vinh đã diễn ra lễ công bố giấy phép hoạt động dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho Công ty CP Quốc tế KaiZen. Tới dự có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An.Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao giấy phép hoạt động tới đại diện công ty CP Quốc tế Kaizen

Trong những năm qua, công tác xuất khẩu lao động được các ngành từ Trung ương đến địa phương tổ chức thực hiện, nhằm mục tiêu xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Công ty CP Quốc tế KaiZen là một đơn vị có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và vùng Bắc Trung bộ. Trong năm 2016, 2017, công ty đã đưa gần 1.500 lao động đi làm việc ở nước ngoài với thu nhập ổn định, góp phần xoá đói giảm nghèo và phát triển kinh tế địa phương, được UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động. Với những đóng góp trên, Công ty CP Quốc tế KaiZen đã được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc Ở nước ngoài.

Trước yêu cầu lao động chất lượng cao như hiện nay, công ty cần phối hợp với các cơ sở đào tạo nghề để nâng cao tay nghề, tạo ra nguồn lao động có chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường lao động tại nước ngoài.

Nguồn: Võ Huyền VRTV/ Vinhcity.gov.vn

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

NGHEAN24H.VN - Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ Nghệ An
Hơn 13 năm làm việc trong ngành tư vấn du học và cung ứng nhân lực, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tạo ra hàng nghìn cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ Nghệ An. Là một trong những Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019, Kaizen hứa hẹn là điểm đến uy tín để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.
NGHEAN.VN: Anh Sơn Tổ chức hội chợ giao dịch giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động năm 2019
Ngày 4/5/2019, UBND huyện Anh Sơn phối hợp cùng công ty cổ phần xuất khẩu lao động KaiZen tổ chức hội chợ giao dịch giải quyết việc làm -Xuất khẩu lao động năm 2019.
BAONGHEAN.VN - Hàng trăm lao động Nghệ An được tuyển dụng miễn phí làm việc tại Malaysia
Hàng trăm lao động Nghệ An đã được tuyển dụng miễn phí đi làm việc tại Malaysia trong chương trình tuyển dụng lao động do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp với Tập đoàn Yeh Brother (Malaysia) tổ chức ngày 27/12 tại TP. Vinh.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus