English

Những điều lao động đi làm giúp việc nên biết khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

24/06/2019 | 604 lượt xem

Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động, thị trường XKLĐ Đài Loan giành cho các hộ lý, giúp việc gia đình và thuyền viên đánh bắt cá gần bờ đã quay trở lại. Đây là cơ hội tốt giành cho tất cả các lao động trẻ của nước ta, bạn vừa có thể nâng cao thu nhập phụ giúp gia đình, vừa tích lũy một khoản tiền và kinh nghiệm để làm nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.Trong đó, giúp việc hộ gia đình là ngành nghề đã và đang được rất người quan tâm, đăng ký tham gia. Bắt đầu từ năm 2019 khi tham gia đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan, các lao động nước ta sẽ phải chú ý những điểm sau:

1. Lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk làm giúp việc hộ gia đình bắt buộc phải học tiếng Đài Loan trước khi bay và phải được đào tạo chuyên môn, tay nghề trong 2 tháng. Nội dung của chương trình đào tạo: hướng dẫn sử dụng các đồ dùng, vật dụng thường gặp trong gia đình Đài Loan, cách sử dụng một số đồ y tế cơ bản,…

2. Khi lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk, doanh nghiệp phải gửi báo cáo lên Cục Quản lý lao động ngoài nước trước thời gian bay ít nhất là 2 tháng và lao động phải được đào tạo đầy đủ thì mới có thể xuất cảnh.

3. Khi tham gia đơn hàng làm giúp việc tại Đài Loan, lao động có quyền lựa chọn gia đình và công việc cụ thể mà họ sẽ phải làm.
Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Một số quy định mới liên quan đến lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan | Kaizen tuyển dụng lao động làm việc tại Đài loan
Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận được thông tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan về một số quy định mới liên quan đến lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan như sau:
Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2021 Và Những Điều Cần Biết
Tìm hiểu về điều kiện đi XKLĐ Đài Loan 2021 | Xuất khẩu lao động tại Nghệ An | Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng | Tư vấn miễn phí | Đơn hàng phí rẻ, lương cao | Thi tuyển liên tục, xuất cảnh trong vòng 1 đến 3 tháng.
TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC
DUY NHẤT TẠI KAIZEN - TUYỂN 500 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC. ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH QUỐC GIA CỦA ĐÀI LOAN - DO ĐÓ ƯU TIÊN CHO NHẬP CẢNH THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG DIỄN CHÂU
Địa chỉ: xóm 1, Diễn Xuân, Diễn Châu - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Tòa nhà Miền Trung, Điện Biên Phủ, Tp. Đông Hà, Quảng trị