Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk ngành cơ khí

24/06/2019 | 494 lượt xem

Lao động nam nước ta hay chọn ngành cơ khí và xây dựng để đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Đặc biệt là những thị trường cao cấp như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc... Ở Việt Nam có rất nhiều trường, lớp đào tạo lao động ngành công nghiệp cơ khí.

Ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Hầu hết tất cả những máy móc, công cụ, thiết bị sản xuất công nghiệp đều được tạo ra bởi ngành cơ khí.

Cho nên đối với những nước có nền công nghiệp phát triển như Đài Loan, Nhật Bản... thì ngành cơ khí là một ngành không thể thiếu. Do vậy, xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk có rất nhiều đơn hàng cơ khí tuyển chọn lao động đi làm việc.Đi làm cơ khí tại Đài Loan có kiếm được tiền không, thời gian làm việc thế nào?

Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội thì người đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk ngành cơ khí làm việc tại Đài Loan được hưởng mức lương là 20.008 Đài Tệ/ tháng, quy đổi ra tiền Việt thì khoảng 14 triệu VNĐ/ tháng.

Thời gian làm việc theo quy đinh của lao động tại Đài Loan là 8h/ngày và được hưởng tất cả các chế độ bảo hiểm, xã hội.Nhiều sự lựa chọn cho lao động ngành cơ khí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

Có rất nhiều ngành nghề thuộc đơn hàng cơ khí cho lao động lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Đài Loan như: làm tiện, phay hàn thuộc gia công kim loại, lắp ráp các thiết bị cơ khí, điện tử, kiểm tra và bảo dưỡng máy móc, rèn, đúc khuôn, ép kim loại, làm sắt, thép .... Và còn rất nhiều ngành nghề khác nữa.

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Một số quy định mới liên quan đến lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan | Kaizen tuyển dụng lao động làm việc tại Đài loan
Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận được thông tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan về một số quy định mới liên quan đến lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan như sau:
Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2021 Và Những Điều Cần Biết
Tìm hiểu về điều kiện đi XKLĐ Đài Loan 2021 | Xuất khẩu lao động tại Nghệ An | Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng | Tư vấn miễn phí | Đơn hàng phí rẻ, lương cao | Thi tuyển liên tục, xuất cảnh trong vòng 1 đến 3 tháng.
TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC
DUY NHẤT TẠI KAIZEN - TUYỂN 500 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC. ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH QUỐC GIA CỦA ĐÀI LOAN - DO ĐÓ ƯU TIÊN CHO NHẬP CẢNH THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10/285 - Khuất Duy Tiến, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: ngã tư đèn xanh đỏ - Thạch Châu - Lộc Hà - Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG KONTUM
Địa chỉ: số 483 Trần Nhân Tông - TP. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
VĂN PHÒNG GIA LAI
Địa chỉ: số 182 Hùng Vương - H. Chư P' Rông - Tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐẮC LẮC
Địa chỉ: số 65 Trương Công Định - TP. Buôn Mê Thuật - Đắc Lắc