Đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk ngành điện tử

24/06/2019 | 496 lượt xem

Điện tử là một trong những ngành nghề mũi nhọn tại Đài Loan và có nhu cầu tuyển dụng lao động ngoài nước rất lớn do nhân lực trong nước không đáp ứng đủ. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những lao động Việt Nam mong muốn đi làm việc tại Đài Loan để thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều người lao động còn chưa biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành điện tử sẽ làm những công việc gì, có vất vả không, lương có cao không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Những thị trường xuất khẩu lao động lớn hiện nay như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc đang rất cần tuyển chọn lao động ngành điện tử. Đối với bất kì quốc gia nào thì ngành điện tử đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đời sống.

Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... đều là những quốc gia có nền công nghệ rất phát triển chính vì vậy nhu cầu về nhân lực của ngành điện tử rất cao. Cộng với việc dân số đang già hóa tại Đài Loan, Nhật Bản gây thiếu hụt lao động trầm trọng nên việc tuyển chọn lao động nước ngoài là nhu cầu tất yếu. Đây chính là cơ hội cho những lao động Việt Nam mong muốn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk để thay đổi cuộc sống.
 

 Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan mà người lao động sẽ làm việc

Có rất nhiều đơn hàng tuyển chọn lao động Việt Nam cả nam lẫn nữ đi làm điện tử tại Đài Loan. Hầu hết các đơn hàng tuyển lao động sang sản xuất các linh kiện điện tử của các thiết bị máy móc.
 
Những ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động làm điện tử tại Đài Loan

1. Chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk làm điện tử là không quá lớn, khoảng 4000 USD. Đây là một mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của lao động Việt Nam hiện nay. Mức chi phí trên chưa bao gồm tiền cọc chống chốn và phí đào tạo cho lao động. Xem chi tiết tổng chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan tại bài viết này.
 
2. Vì nhu cầu tuyển chọn lao động ngành điện tử của Đài Loan là rất lớn nên có nhiều đơn hàng cho lao động Việt Nam lựa chọn, như lắp ráp linh kiện, kiểm tra, đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được những đơn hàng phù hợp với sức khỏe và sở thích của bản thân.


 
3. Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk không quá khắt khe nên lao động nào tay nghề không giỏi lắm, chưa biết tiếng hoặc điều kiện sức khỏe vẫn có thể đi làm điện tử tại thị trường Đài Loan.

4. Thu nhập của lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan ngành điện tử cũng khá cao, khoảng 15-18 triệu VNĐ/ tháng, chưa kể tiền lương khi làm thêm ngoài giờ. Nếu người lao động chi tiêu tiết kiệm hoàn toàn có thể gửi mỗi tháng hơn 10 triệu về cho gia đình tại quê nhà.
 


5. Với dây chuyển sản xuất hiện đại và công nghệ, máy móc tiên tiến, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nâng cao tay nghề của bản thân. Hiện nay Việt Nam rất cần những lao động ngành điện tử có tay nghề cao nên lao động từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk có thể dễ dàng xin việc tại những công ty Việt Nam sau khi về nước.

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Một số quy định mới liên quan đến lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan | Kaizen tuyển dụng lao động làm việc tại Đài loan
Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận được thông tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan về một số quy định mới liên quan đến lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan như sau:
Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2021 Và Những Điều Cần Biết
Tìm hiểu về điều kiện đi XKLĐ Đài Loan 2021 | Xuất khẩu lao động tại Nghệ An | Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng | Tư vấn miễn phí | Đơn hàng phí rẻ, lương cao | Thi tuyển liên tục, xuất cảnh trong vòng 1 đến 3 tháng.
TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC
DUY NHẤT TẠI KAIZEN - TUYỂN 500 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC. ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH QUỐC GIA CỦA ĐÀI LOAN - DO ĐÓ ƯU TIÊN CHO NHẬP CẢNH THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 10/285 - Khuất Duy Tiến, Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: ngã tư đèn xanh đỏ - Thạch Châu - Lộc Hà - Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG KONTUM
Địa chỉ: số 483 Trần Nhân Tông - TP. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
VĂN PHÒNG GIA LAI
Địa chỉ: số 182 Hùng Vương - H. Chư P' Rông - Tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐẮC LẮC
Địa chỉ: số 65 Trương Công Định - TP. Buôn Mê Thuật - Đắc Lắc