English

Hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam cho lao động xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk

25/06/2019 | 766 lượt xem

Chắc chắn rồi, đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bất cứ ai cũng đều có mong muốn kiếm được thật nhiều tiền để gửi về cho gia đình. Vậy, khi đã có tiền lương nhận được hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan thì chúng ta phải làm thế nào để chuyển về Việt Nam? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn và nhanh nhất.
Nhờ người thân, bạn bè chuyển về giúp

Nếu bạn có người thân, người quen hoặc bạn bè cũng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk chuẩn bị về nước thì bạn có thể nhờ họ cầm giúp. Thực hiện cách này thì chúng ta sẽ không bị mất phí tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể gửi về được mà phải chờ đợi và điều quan trọng là người chúng ta nhờ phải thật sự “uy tín”.

Chuyển tiền về Việt Nam qua đường bưu điện

Bạn có thể ra bưu điện gần nhất, uy tín để gửi tiền về cho người thân, với hình thức này các bạn cần ghi chính xác địa chỉ người nhận để tránh nhầm lẫn. Người nhận cũng dễ dàng nhận được tiền của bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân.


Mẫu form điền thông tin chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam

Chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là cách chuyển tiền về Việt Nam phổ biến nhất của người xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk. Đây là phương pháp an toàn và tiện lợi nhất, người nhận chỉ cần mở tài khoản ngân hàng và chỉ mất 1 ngày làm việc là có thể nhận được tiền. Lưu ý khi chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin của người nhận như: Tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản, tên người nhận, nội dung chuyển tiền…, loại tiền dùng để chuyển là tiền USD.

Ví dụ bạn chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua ngân hàng AGRIBANK:

- Người gửi đến Ngân hàng CHANG HWA BANK và điền các thông tin vào mẫu Phiếu gửi tiền.

- Người gửi tiền chuyển “Phiếu gửi tiền” đã điền đủ thông tin và số tiền gửi, phí chuyển tiền cho nhân viên của Ngân hàng CHANG HWA BANK.

- Ngân hàng CHANG HWA BANK sẽ đưa cho người gửi một mã số bí mật gồm 14 số, người gửi điện thoại thông báo cho người nhận tại Việt Nam các thông tin cần thiết và mã số bí mật của món tiền.

- Người nhận tại Việt Nam mang mã số bí mật + Chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để nhận tiền.


Nhiều lao động lựa chọn hình thức chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng

Chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam qua dịch vụ Western Union

Western Union là một trong những dịch vụ được khá nhiều người ở khắp các quốc gia lựa chọn khi muốn chuyển tiền nhanh, dễ và an toàn. Bạn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của Western Union và điền vào phiếu chuyển tiền đầy đủ của người nhận. Ngay sau đó bạn sẽ có được một mã số chuyển tiền.Sau đó, bạn chỉ cần báo cho người thân mã số này và bảo họ cầm theo chứng minh thư ra ngân hàng là có thể nhận được tiền.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn những bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đắk Lắk các cách tốt nhất để chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam.

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

Một số quy định mới liên quan đến lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan | Kaizen tuyển dụng lao động làm việc tại Đài loan
Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận được thông tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan về một số quy định mới liên quan đến lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan như sau:
Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2021 Và Những Điều Cần Biết
Tìm hiểu về điều kiện đi XKLĐ Đài Loan 2021 | Xuất khẩu lao động tại Nghệ An | Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và chất lượng | Tư vấn miễn phí | Đơn hàng phí rẻ, lương cao | Thi tuyển liên tục, xuất cảnh trong vòng 1 đến 3 tháng.
TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC
DUY NHẤT TẠI KAIZEN - TUYỂN 500 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ GA T3 SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC. ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH QUỐC GIA CỦA ĐÀI LOAN - DO ĐÓ ƯU TIÊN CHO NHẬP CẢNH THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: SỐ A17N4, PHÚ MỸ, P. MỸ ĐÌNH , Q. NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI
VĂN PHÒNG THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Số 01 - Đặng Thúc Hứa - Thị trấn Thanh Chương - Nghệ An
VĂN PHÒNG DIỄN CHÂU
Địa chỉ: xóm 1, Diễn Xuân, Diễn Châu - Nghệ An
VĂN PHÒNG HÀ TĨNH
Địa chỉ: số nhà 60 đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Tp Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
VĂN PHÒNG QUẢNG TRỊ
Địa chỉ: Tòa nhà Miền Trung, Điện Biên Phủ, Tp. Đông Hà, Quảng trị