Lý do các đơn hàng hàn xì luôn rất hot khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Lắk

28/06/2019 | 546 lượt xem

Ngành công nghiệp chế tạo tại Nhật Bản rất phát triển do đó nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực cơ khí trong những năm gần đây tăng cao. Đây là cơ hội lớn để những bạn có kinh nghiệm có thể làm việc tại 1 thị trường phát triển như Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lí do các đơn hàng hàn xì đi XKLĐ Nhật HOT nhất trong năm 2019.

1. Công việc của lao động đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Thuộc nhóm ngành cơ khí, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Lắk liên quan đến hàn xì có số lượng tuyển dụng rất lớn, hàn chính là quy trình nối ghép thông dụng nhất trong gia công kim loại, TTS tham gia đơn hàng này sẽ đảm nhiệm các công việc như:

- Gia công hàn xì cổng cửa. hàng rào, lan can, cầu thang, mái tôn các công trình nhà mới.
- Hàn cốt thép
- Gia công khung nhôm cửa kính các loại
- Hàn các linh kiện, vật liệu2. Khó khăn và thuận lợi khi tham gia đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Bất kỳ đơn hàng nào cũng có những khó khăn và thuận lợi riêng, đối với đơn hàng hàn xì Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Hầu hết khó khăn đối với các TTS khi tham gia đơn hàng này chính là kinh nghiệm và tiếng Nhật. Một số bạn chưa thành thạo nghề, khi sang bên Nhật sẽ phải rất vất vả học hỏi rất nhiều mới theo kịp. Bên cạnh đó, đơn hàng yêu cầu TTS tốt để có thể giao tiếp, cập nhật công nghệ và học hỏi kinh nghiệm của người Nhật tốt hơn, một số đơn hàng hàn TTS phải làm việc ngoài trời như hàn cốt thép,...

Ngoài những khó khăn, các đơn hàng hàn xì đi Nhật cũng có nhiều thuận lợi, rất đáng để cho các lao động Việt đăng kí tham gia như:
- Hỗ trợ kiến thức chuyên ngành, giúp ích cho tay nghề của lao động. Sau khi về nước, cơ hội nghề nghiệp của các bạn cũng rất tốt
- Môi trường làm việc tốt, hiện đại, làm việc trong những công ty lớn của Nhật, cập nhật những công nghệ mới nhất
- Lương cao, chế độ đãi ngộ tốt
- Cơ hội gia hạn hợp đồng thêm 2 năm thành 5 năm.3. Điều kiện tham gia đơn hàng ô tô Nhật Bản

Hàn bán tự động, hàn que, hàn cốt thép.,, là những đơn hàng có nhu cầu nhân lực rất cao. Các đơn hàng này cần lao động phổ thông và lao động có tay nghề. Do đó các bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Lắk muốn đi các đơn hàng này cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

- Giới tính: Nam

- Độ tuổi: 19 – 32, tuy nhiên độ tuổi đẹp nhất để tham gia các đơn hàng hàn xì Nhật Bản là 20 – 28. Với những bạn trong độ tuổi này thì cơ hội trúng tuyển đơn hàng rất cao.

- Ngoại hình: cao 1m65, cân nặng 50kg trở lên. Với các đơn hàng hàn xì Nhật Bản, ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng và quyết định bạn có đỗ đơn hàng hay không.

- Kinh nghiệm: yêu cầu biết sử dụng máy. Tuy nhiên, ưu tiên những bạn có kinh nghiệm tay nghề cao kể cả có sự thiếu sót về ngoại hình.

- Yêu cầu về sức khỏe: Không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, không mắc các bệnh về mắt

- Các yêu cầu khác

    Chưa từng xin visa đi Nhật
    Tốt nghiệp THPT
    Không có tiền án, tiền sự, thuộc trường hợp cấm nhập cảnh Nhật Bản

Nguồn: Internet

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

9 lợi ích vượt trội của chương trình Kỹ năng đặc định
Chắc nhiều bạn quan tâm đến các chương trình làm việc tại Nhật đều biết câu trả lời là gì rồi, đó chính là chương trình Kỹ năng đặc định - Tokutei 「特定技能」 làm việc liên tục 5 năm tại Nhật Bản (mà ngoài chương trình Kỹ sư thì các chương trình khác chỉ làm tối đa 3 năm).
Danh sách 76 ngành nghề tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020
Từ năm 2019 Nhật Bản chính thức nới rộng từ 66 lên 76 ngành nghề được phép tiếp nhận thực tập sinh nước ngoài. Hàng loạt các đơn hàng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho người lao động mới được chúng tôi tiếp nhận từ phía đối tác Nhật Bản. Dưới đây, Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các đơn hàng HOT nhất thuộc 76 ngành nghề với thu nhập cao cho người lao động đầu năm 2019 này.
5 loại Visa Nhật Bản người lao động nên biết
Để sang Nhật Bản với bất kì mục đích gì như: Học tập, làm việc, du lịch hay sinh sống thì bạn đều phải tiến hành xin visa đi Nhật tại Đại sứ quán Nhật Bản. Các bạn đã biết các loại visa Nhật Bản hiện nay chưa? bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại visa Nhật Bản hiện nay.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus