Du học Đài Loan

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ “VỪA HỌC VỪA LÀM “

Trung tâm du học liên tục tuyển sinh Hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan .

Tuyển sinh Du Học Đài Loan kỳ tháng 9/2019 Trường Đại học Ngô Phượng

Kỳ tuyển sinh du học Đài Loan tháng 9 đã chính thức được khởi động, bạn đã sẵn sàng để thực hiện giấc mơ của mình chưa? Nếu đã sẵn sàng hãy đến với công ty Kaizen nhé. Hiện Kaizen đang tuyển sinh du học Đài Loan trường Đại học Ngô Phượng kỳ tháng 9 với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Top 10 Trường Đại học hàng đầu nên du học tại Đài loan

Là một sự lựa chọn mới mẻ – du học Đài Loan ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam về chất lượng giáo dục. Nhất là với những bạn có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu thì tương lai lại càng rộng mở hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 trường đại học danh tiếng nhất tại Đài Loan để bạn có tìm hiểu trước khi đi du học.

Những lý do nên chọn du học Đài Loan

Có nhiều lý do du học sinh nước ngoài chọn học tập tại Đài Loan, dưới đây là những lý do mà Bộ Giáo dục Đài Loan thống kê:

Du học Đài Loan: Những ngành học tốt nhất

Đài Loan cùng với Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông được mệnh danh là “bốn con hổ châu Á” nhờ những kỳ tích phát triển kinh tế thần kỳ trong những thập kỷ gần đây. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng. Chính vì lẽ đó sinh viên Việt Nam luôn mong muốn đến những quốc gia này để học tập tích lũy kinh nghiệm cho tương lai sau này. Dưới đây là những ngành học mũi nhọn đào tạo tốt nhất ở Đài Loan.

Điều kiện và thủ tục học tập tại Đài Loan

Những năm gần đây du học Đài Loan đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa bởi điều kiện du học không quá khó, chi phí sinh hoạt hợp lý và nhiều trường đại học chất lượng hàng đầu châu Á và thế giới.

Giới thiệu về du học Đài Loan

Là quốc gia được mệnh danh là con hổ của Châu Á, Đài Loan không chỉ nổi tiếng về các ngành công nghiệp, công nghệ hàng đầu thế giới mà còn cung cấp các chương trình học tập xuất sắc. Do đó, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Đài Loan.
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus