Bản tin công ty

Trường Đại học Silla, Hàn Quốc về ký hợp tác và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Công ty Kaizen

Sáng ngày 1/6/2019, đại diện Trường Đại học Silla, Hàn Quốc đã về thăm và phỏng vấn học sinh có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc tại Công ty CP Quốc tế Kaizen.

Thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Dubai tại Công ty CP Quốc tế Kaizen

Sáng ngày 28/5, Tập đoàn SINOPEC & CPCC đã về tại Công ty CP Quốc tế Kaizen để trực tiếp tuyển lao động đi làm việc tại Dubai. Đây là đơn hàng có chế độ đãi ngộ tốt với chi phí rẻ rất phù hợp với người lao động Việt Nam.

Đối tác Đài Loan về thăm và phỏng vấn trực tiếp lao động tại công ty Kaizen

Ngày 27/5, Công ty Hùng Giới, Đài Loan đã về tại công ty CP Quốc tế Kaizen để trực tiếp phỏng vấn lao động đi làm việc tại Đài Loan với các đơn hàng công xưởng, nhà máy, xây dựng...

Sôi nổi ngày hội thi tuyển đơn hàng sân bay Dubai tại công ty Kaizen

Ngày 16/5, Tập đoàn Securi Guard Group đã về tại công ty CP Quốc tế Kaizen để trực tiếp phỏng vấn sơ tuyển vòng 1 đơn hàng sân bay tại Dubai. Hơn 200 lao động đã có mặt từ sớm tại Trụ sở công ty Kaizen để tham gia buổi phỏng vấn lần này.

Công ty Kaizen tham dự 'Diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực Nhật Bản năm 2019'

Ngày 10/5/2019 Công ty CP Quốc tế Kaizen vinh dự tham gia “Diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực Nhật Bản tại Hà Nội năm 2019”.

Hơn 200 học viên Kaizen tham gia 'Lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật khóa II'

Để trang bị cho các em học sinh có được trình độ cơ bản về tiếng Nhật phục vụ việc giao tiếp, sinh hoạt trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, sáng ngày 08/05/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen trang trọng tổ chức buổi lễ "Khai giảng lớp học tiếng Nhật khóa II". Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và hơn 200 học viên đã đậu đơn hàng XKLĐ tại Nhật Bản.

Hội chợ việc làm 2019: Cơ hội đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động tại huyện Anh Sơn

Được sự chỉ đạo của Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An, ngày 4/5/2019 Công ty CP Quốc tế Kaizen đã phối hợp với UBND huyện Anh Sơn tổ chức “Hội chợ việc làm 2019” tại Trung tâm văn hóa huyện Anh Sơn. Đây là cơ hội để người lao động và các em học sinh trong huyện Anh Sơn được tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu các chương trình XKLĐ và du học phù hợp.

Công ty Kaizen tham gia buổi làm việc giữa Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An và Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản

Ngày 26/04/2019, Công ty CP Quốc tế Kaizen vinh dự được Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An mời đến tham dự buổi làm việc giữa Sở và đại diện đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản.

Đoàn đại biểu TP.Fukuroi, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản về thăm và làm việc tại công ty Kaizen

Ngày 25/04/2019, đoàn đại biểu doanh nghiệp thành phố Fukuroi thuộc tỉnh Shizuoka, Nhật Bản đã tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen. Đây là cơ hội để các đơn vị Nhật Bản đánh giá trực tiếp năng lực đào tạo, cung ứng nhân lực và đưa ra mô hình hợp tác với Kaizen trong thời gian tới.

Ngài Oshima - Đại diện tập đoàn Shonan Network đến thăm và phỏng vấn lao động tại công ty Kaizen

Sáng ngày 22/04/2019 ông Oshima - Đại diện tập đoàn Shonan Network Nhật Bản đã đến thăm và phỏng vấn trực tiếp lao động tại Công ty CP Quốc tế Kaizen.

Chia tay các bạn du học sinh Trường Đại học KHKT Đông Nam, Đài Loan

Ngày 8/10/2018, các bạn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã lên đường sang đất nước Đài Loan xinh đẹp để học tập. Nơi xứ người các bạn sẽ bắt đầu một chặng đường mới đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất xứng đáng.

Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An về làm việc tại Công ty CP Quốc tế Kaizen

Chiều ngày 01/10/2018, đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An đã về làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen.

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2018

Ngày 23/09/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu Hàn Quốc.

Công ty Kaizen Khai giảng lớp tiếng Hàn cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và dân tộc thiểu số

Sáng ngày 11/9/2018, Công ty Cổ phần quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ khai giảng "Lớp học tiếng Hàn cho lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc thiểu số".

Công ty Kaizen phối hợp tổ chức ''Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động'' tại Tân Kỳ

Ngày 11/9/2018, Công ty cổ phần quốc tế Kaizen phối hợp cùng UBND huyện Tân Kỳ tổ chức "Hội nghị tư vấn giảm nghèo bền vững gắn với công tác xuất khẩu lao động" cho các hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Nghĩa Dũng và xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ .

Công ty CP Quốc tế Kaizen kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép Xuất khẩu lao động

Sáng ngày 23/1 công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày được cấp giấy phép Xuất khẩu lao động, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về quy mô, nhân lực của công ty trong năm vừa qua.

Giao hữu bóng đá mừng xuân 2018 giữa Công ty CP Quốc tế Kaizen và Công ty CP nhân lực IBM Group

Nhân dịp năm mới 2018, chiều ngày 25/02/2018 Công ty CP Quốc tế Kaizen và Công ty CP nhân lực IBM Group đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa hai công ty.

Công ty CP Quốc tế Kaizen đón nhận giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài

Ngày 2/2/2018, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổ chức buổi lễ trang trọng đón nhận giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại Khách sạn Thượng Hải. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Địa chỉ: Số 18, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus