Chat
1

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA - LỐI ĐI MỚI HƯỚNG TỚI ĐỊNH CƯ Ở CANADA

12-01-2018

Du học Canada hiện nay đã trở thành một xu hướng mới đối với các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng hiện này vì các bạn vừa học vừa làm tại Canada. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa có thể thực hành luôn các kiến thức mà các bạn học được tại Canada. Tuy nhiên việc đưa thông tin du học đến với các em còn nhiều hạn chế dẫn đến nhiều khó khăn cho các sinh viên chuẩn bị cho việc đi du học. Chính vì vậy chúng tôi đã kết hợp với các cơ sở tạo nguồn, các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học kịp thời đưa thông tin đến cho các em để giúp gia đình các em tìm hiểu thông tin, học tập ngoại ngữ tại chỗ được thuận tiện, tiết kiệm tối đa chi phí nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu du học ngày càng phát triển .


Khuôn viên trường Đại học ở Canada

I. HỆ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THPT.

1, Đối tượng và điều kiện tham gia.

  • Độ tuổi  học sinh : từ 16 – 24 tuổi
  • Đối tượng học sinh : Từ lớp 10 trở lên .
  • Có khả năng thích nghi với điều kiện sống tại Canada
  • Yêu cầu phải có Tiếng Anh (những bạn giỏi tiếng Anh là lợi thế )

2. Lợi ích khi đăng ký du học Canada tại IBM

     -   Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chọn chương trình phù hợp cho từng Học sinh.

     -  Hỗ trợ 30 % phí đào tạo ngoại ngữ nếu học tại Kaizen .

     -  Được công ty hỗ trợ các vấn đề trong và sau khi học tập tại Canada, đồng thời tư vấn thủ tục pháp lý bên Canada nếu học sinh có nhu cầu và cần giúp đỡ từ Công ty

3. Địa điểm học tập tại Canada.

  -  Vancouver: Vancouver University, Sprott Shawn College, Douglas College ……………….

  -  Toronto : Toronto University, Centenial College, Geoger Brown College …………………..

4. Hồ sơ dự tuyển.

a, CMND của học sinh + bố + mẹ

b, Sổ hộ khấu gia đình có tên học sinh bên trong

c, Giấy khai sinh của ứng viên

d, Hộ chiếu ( phải có chữ ký)

e, Phiếu lý lịch tư pháp số 2.

f, Hình 5 tấm (khổ 4x6 nền trắng ,)

g, Giấy tờ học vấn

  • Học bạ, Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm (Cấp 2/Cấp 3)
  • Chứng chỉ tiếng anh Cao nhất
  • Các loại bằng cấp, giấy khen, thành tích học tập nếu có

Giấy tờ tài chính:

  • Chứng minh tài chính từ phía bố mẹ học sinh
  • Sổ tiết kiệm/ giấy xác nhận số dự tiền gửi (600 triệu trở lên )trong vòng 12 tháng
  • Bìa đỏ của Bố mẹ học sinh
  • Giấy xác nhận việc làm của bố mẹ nếu có
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, hình ảnh cơ sỡ kinh doanh (nếu có)

=>>> Đặc biệt Bố mẹ học sinh có thể sang chăm con nếu muốn, và sẽ gia hạn visa 6 tháng 1 lần theo diện du lịch. Từ đó sẽ dễ dàng thực hiện các thủ tục để được định cư bên Canada. Có rất nhiều nghành nghề cho Bố mẹ học sinh làm việc sau khi sang Canada bao gồm : Trồng nấm, Trồng Cây, Thực phẩm, Làm Bánh, Xây dựng, Cơ khí, Giúp việc, Salon…………..


Môi trường học tập tại Canada vô cùng lý tưởng, mở ra cơ hội định cư lâu dài ở đất nước xinh đẹp này

*********************************************************************

KAIZEN - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Trụ sở tại Việt Nam: số 18 - Nguyễn Thị Định - Tp. Vinh - Nghệ An
HOTLINE: 0979 160 999

 

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác