Chat
1

Công ty Kaizen tham dự Hội nghị Tổng kết công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tại huyện Tân Kỳ, Nghệ An

12-29-2018

Chiều ngày 28/12/2018, UBND huyện Tân Kỳ tổ chức Hội nghị Tổng kể công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019”, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen rất vinh dự là doanh nghiệp duy nhất được mời tham dự.

          

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An.

Về phía huyện Tân Kỳ gồm có Phan Văn Giáp - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Trịnh Hữu Thành – PCT UBND huyện cùng các đồng chí trong thường trực Huyện Ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí Trưởng các phòng Ban cấp huyện, Thủ trưởng các cơ quan đoàn thể chính trị xã hội, các cơ quan đóng trên địa bàn huyện, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn,  ban cán sự các thôn xóm.

Về phía công ty, có sự tham gia của bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo.

Đồng chí Đặng Cao Thắng phát biểu: “Huyện Tân Kỳ là huyện đầu tiên trong cả tỉnh đã phối hợp với công ty Cổ phần quốc tế Kaizen tổ chức được buổi Hội nghị Tổng kết Công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm. Đây là bước ngoạt lớn đối với huyện, cũng như là bước tiến mới đối với công ty Kaizen”.

 

Thay mặt công ty, bà Trịnh Thị Huyên đã trình bày những kết quả đạt được trong công tác xuất khẩu lao động và tư vấn du học trên địa bàn huyện Tân Kỳ thời gian qua.

Năm 2018, thực hiện kế hoạch của công ty đề ra, phải đẩy mạnh hơn nữa công tác vấn tuyển chọn lao động đặc biệt trên địa bàn tỉnh nhà, chính vì vậy tháng 7 vừa qua, được sự đồng ý của UBND Huyện Tân kỳ, sự chỉ đạo của Phòng LĐ-TBXH huyện, sự phối hợp của chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cơ hội cho công ty Kaizen tổ chức các điểm tư vấn xuất khẩu lao động và du học bước đầu đã đạt kết quả tốt.

Bà Trịnh Thị Huyên nêu rõ, trong 5 tháng vừa qua, Công ty đã phối hợp mở hội thảo tư vấn về xuất khẩu lao động và du học 18/22 xã, thị với tổng số:  84 người  

Trong đó:

 • Thị trường Đài Loan: 45 người
 • Thị trường Malaysia: 05 người
 • Thị trường TNS Nhật Bản: 21 người
 • Thị trường Du học Hàn Quốc: 12 người
 • Thị trường Du học Đài Loan: 01 người

Đã xuất cảnh được 31 lao động , và con số đang không ngừng tăng lên.

Công ty đã đề ra kế hoạch hoạt động của năm 2019 trên địa bàn huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất tới người dân ở đây nói riêng cũng như tất cả các đối tượng có nhu cầu về XKLĐ và du học nói chung trên địa bàn tỉnh và cả nước như sau:

 • Dành chế độ ưu đãi tốt nhất cho người lao động (áp dụng cho những lao động đăng ký và xuất cảnh qua công ty Kaizen).
 • Miễn tiền làm hộ chiếu, tiền khám sức khỏe cho tất cả các thị trường. Đối với thị trường Đài Loan nói riêng: miễn tiền học phí, học nghề tại Công ty, gồm các nghề (tiện CNC, hàn xì, Pay, bào..), lao động giúp việc, hộ lý.
 • Miễn tiền học tiếng cho du học Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc 
 • Công ty cam kết với UBND huyện, Phòng LĐ-TBXH, chính quyền địa phương để xử lý những vấn đề phát sinh, rủi ro ngoài ý muốn một cách triệt để cho người lao động trong và ngoài nước.
 • Cung cấp hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động khi có yêu cầu để  người lao động có đủ chi phí tham gia chương trình  xuất khẩu lao động.
 • Tiếp tục triển khai các thị trường truyền thống: Malaysia. Đài Loan, Nhật bản, các nước Trung đông: Dubai, Algieri, một số nước Châu âu: Romani, Bồ Đào Nha… để có sự chọn lựa các thị trường mà người lao động mong muốn. đặc biệt phải tìm hiểu chặt chẽ cho sự quyết định mà mình muốn tham gia. Mở rộng thị trường du học vừa học – vừa làm cho các nghề tại CHLB Đức, đặc biệt ưu tiên cho nghề điều dưỡng….
 • Phấn đấu đạt mục tiêu tuyển dụng 200 lao động và du học trên địa bàn Tân Kỳ trong năm 2019.

Nhận thấy được những nỗ lực và tiềm năng, thế mạnh của công ty trong năm vừa qua, UBND huyện Tân Kỳ đã trao tặng giấy khen cho công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tư vấn Xuất khẩu lao động năm 2018. Đây là niềm hân hoan cũng như là động lực thúc đẩy cho toàn thể công ty phấn đấu để đạt kết quả hơn nữa trong những năm tới đây.


Công ty CP Quốc Tế Kaizen vinh dự được lãnh đạo Huyện Tân Kì trao bằng khen vì những đóng góp tích cực trong công cuộc giảm nghèo, giải quyết việc làm trong năm 2018

Công ty CP Quốc tế Kaizen chúng tôi luôn cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng trong công tác tư vấn xuất khẩu lao động và du học nhằm hỗ trợ và giải quyết việc làm, giảm nghèo bền vững tới bà con người dân!

**********************************************
Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Trụ sở chính : Số 18 , Đường Nguyễn Thị Định, P Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An
HOTLINE: 0979160999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác