Chat
1

DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG BRAEMAR COLLEGE, TORONTO

01-18-2019

Braemar College là trường phổ thông tư thục được thành lập năm 1995 nằm tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Braemar College là trường đại học xếp hạng 1 của Canada và xếp hạng thứ 16 trên thế giới. Trường trung học cung cấp một chương trình học tập hoàn thiện, phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và phát huy tối đa năng lực của từng sinh viên.

Mục tiêu của trường nhằm giúp học sinh tiếp thu, cải tiến và hoàn thiện các kỹ năng học tập của mình để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của họ sau khi sinh tốt nghiệp trung học. Chương trình học áp dụng cho cả học sinh trong toàn Canada và du học sinh quốc tế, nhà trường mang đến nền tảng của sự hiểu biết, và giúp đỡ các học sinh cho họ trở nên thực sự quen thuộc với các nền văn hóa khác.

Trường là điểm đến của hàng nghìn sinh viên có ước mong ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Theo con số thông kê của trường, có tới 55% sinh viên của trường ghi danh vào đại học Toronto và 30% ghi danh vào ĐH Waterloo nổi tiếng tại thành phố nhộn nhịp này

Chương trình học

1. Chương trình phổ thông:

Trường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sẽ nhận được bằng phổ thông trung học của bang Ontario sau khi tốt nghiệp tại trường.

2. Chương trình dự bị cao đẳng và đại học:

Trường ký hợp đồng cung cấp các chương trình dự bị giúp học sinh đủ điều kiện vào các trường cao đằng và đại học hàng đầu của Canada như George Brown College, Durham College, York University, Thompson River University, Ryerson University.

3. Chương trình học nhanh  (Express program):

Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh bình thường khác vì học 3 học kỳ một năm thay vì 2 học kỳ.

4. Chương trình Canada Exchange:

Chương trình này giúp sinh viên quốc tế vừa rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa học các tín chỉ phổ thông và có thêm kinh nghiệm học tập tại Canada

Ngoài chất lượng giảng dạy vượt trội và vị trí địa lý đắc địa, Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,... Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi thực địa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagaracông viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần đều có một Đêm hội Thể thao mà tại đó, học sinh được khuyến khích tham gia thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác. Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là Ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

Tựu chung lại, Braemar College cung cấp một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cũng như văn hóa ở Canada, là bước đệm cho một sự khởi đầu thành công và là nơi định hướng tốt nhất cho du học sinh quốc tế có mong muốn học tập và định cư tại Canada. Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi ghi danh tại Braemar College.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Trụ sở chính : Số 18 , Đường Nguyễn Thị Định, P Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An
HOTLINE: 0979160999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác