Chat
1

DU HỌC ĐỨC MIỄN HỌC PHÍ 100% - Con đường đến nước Đức nhanh nhất

01-04-2019

Không chỉ xây dựng hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao với những phương pháp học tập khoa học đầy hiệu quả, nước Đức còn "hút" sinh viên quốc tế bởi chi phí học tập cực rẻ. Chính phủ Đức đã có những ưu đãi cực kì lớn cho du học sinh khi miễn 100% học phí đối với hệ cử nhân học cao học hay đại học tại 15 bang. Ngoài ra, bạn có thể tự do làm thêm để kiếm thêm thu nhập chi trả cho những sinh hoạt cá nhân. Chính phủ Đức luôn tạo điều kiện cho du học sinh sống định cư tại Đức khi có công việc ổn định.

Để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên có mong muốn du học tại CHLB Đức và nâng cao trình độ tiếng Đức của bản thân, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen trân trọng giới thiệu tới bạn chương trình du học tiếng tại Đức với các thông tin sau:


Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT công ty Kaizen làm việc với đối tác Đức về chương trình du học nghề tại Đức


Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người. Vậy điều gì khiến nước Đức trở thành một nơi du học tuyệt vời? Hãy cũng Kaizen tìm hiểu nhé!

I. SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI GÌ KHI DU HỌC TẠI ĐỨC?

  • Miễn phí 100 % học phí học nghề tại Đức.

  • Học viên đã có nghề tại việt nam sẽ được đào tạo nghề nâng cao tại Đức 6-12 tháng, được hưởng lương 2000 Eur/tháng. Đối với những học viên chưa có chứng chỉ nghề tại Việt nam thì thời gian đào tạo nghề  tại Đức là 36 tháng và được hưởng lương trợ cấp từ 800-1100Eur/tháng. Sau khi kết Tốt nghiệp khóa học sẽ đi làm tại CHLB Đức với mức lương từ 2400-2700Eur/tháng .

  • Được đi làm thêm 20 tiếng/ tuần theo quy định của CP Liên bang Đức. Mức thu nhập trong quá trình đi làm thêm ngoài giờ khoảng 30-45 triệu/tháng

  • Sau khi tốt nghiệp, đi làm và định cư tại Đức (theo điều 16,17,18 Luật cư trú tại Đức) với mức lương tù 2400-2700Eur/tháng. Được bảo lãnh người thân sang.

II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

 * Nam, Nữ tuổi: 18- 39 tuổi, đã tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.

 * Học vấn: Tốt nghiệp tối thiểu lớp 12, (không xét học bạ). Tốt nghiệp trung cấp cao đẳng, đại học

 * Không mắc bệnh truyền nhiễm.

 * Không tiền án, tiền sự.

1. Thời gian nhập học:

- Tại Đức: Tháng 3, tháng 6 , tháng 9, tháng 12.

- Tại Việt Nam: Thứ 2 tuần 1 và tuần 3 hàng tháng.

2. Ngành học:

- Y tá điều dưỡng.

- Cơ khí, điện nước, điện tử.

- Kỹ thuật sữa, lắp ráp sửa chữa ô tô.

- Nhà hàng Khách sạn.


Ngành điều dưỡng là ngành học "hot" được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi tham gia du học nghề tại Đức

III. HỒ SƠ GỒM:

      * Hộ chiếu bản gốc.

      * Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại trụ sở tư pháp tỉnh – công ty hướng dẫn làm)

      * Bằng THPT, học bạ bản gốc

      * Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học bản gốc ( nếu có)

      * Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương

      * Xác nhận thời gian làm việc bản gốc ( nếu có)

     * Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của viện Goethe bản gốc

     * Giấy chứng nhận sức khỏe ( xin Visa công ty hướng dẫn khám)

     * Chụp ảnh theo quy định của Đại sứ quán Đức

*****************&**************&******************
Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Trụ sở chính: Số 18, Đường Nguyễn Thị Định, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
HOTLINE: 0979160999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác