Chat
1

DU HỌC HÀN QUỐC DIỆN VISA D4-6 TẠI TRƯỜNG NGHỀ SEOGANG

11-28-2018

Trường Nghề SEOGANG với 3 campus tại Seoul Hàn Quốc Seogang là một trong những trường đào tạo nghề nổi tiếng của xứ sở kim chi, là một trong số những trường tiêu biểu có đủ điều kiện cấp Visa D4-6 (visa du học nghề) cho du học sinh du học tại Hàn Quốc Để phục vụ cho quá trình học tập của các bạn sinh viên, trường nghề Seogang đã trang bị các thiết bị tiên tiến nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, cùng đội ngũ giảng dạy có tâm, có tầm với hệ thống đào tạo đa ngành nghề như chăm sóc sắc đẹp, điện lạnh, điện tử…

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NGHỀ SEOGANG

 

Trường nghề Seogang được thành lập từ năm 1995 với quy mô lớn, là trường đầu tiên đào tạo chuyên ngành cảnh sát tại Yeongdongpo của thủ đô Seoul. Một số ngành đào tạo khác của Seogang có thể kể đến như điện, điện lạnh, điện tử, kĩ thuật ôtô, thẩm mỹ viện, đào tạo công nhân viên chức, quân đội, gia đình Á đông, phúc lợi xã hội, quản trị kinh doanh, IT, thiết kế quảng cáo, âm nhạc, nghệ thuật, thể dục thể thao, quản lý du lịch, home shopping…

Trường có 3 Campus sau:


Trường Đào tạo Nghề SEOGANG với 3 campus tại Seoul Hàn Quốc

1. Duksan Campus (독산캠퍼스) : nằm ở 335-7 Duksan- 1dong, Geumcheon-gu, Seoul. Luôn tự hào về môi trường giáo dục tối ưu và giao thông thuận tiện. Nhà trường đã hoàn thành xay dựng khoảng 1000 pyeong(1 pyeong= 3.308m²) phòng học, khoảng 160 pyeong phòng tập võ, 20 phòng giảng dạy và phòng ứng dụng.

2. Yeongdeungpo Campus (영등포캠퍼스): nằm ở 1-6 Yeongdeungpo-dong 3ga , Yeongdeungpo-gu, Seoul. Với diện tích khoảng 100 pyeong bao gồm phòng tập thể dục trong nhà, phòng thí nghiệm và 1 lớp học.

3.  (용산캠퍼스) Campus : nằm ở 40-428 Hangang-ro 3ga, Youngsan-gu, Seoul.

Kí túc xá

1. Địa điểm 1

Phòng 2 giường: 4.200.000won/năm

- Nội thất trong phòng: giường, bàn, tủ lạnh, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, internet.

- Bên ngoài: phòng giặt đồ, phòng nấu ăn, hệ thống chống trộm, phòng tập thể dục.

2. Địa điểm 2

- Phòng 1 giường: 4.800.000won/năm

- Nội thất trong phòng:giường, bàn, tủ lạnh, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, internet.

- Bên ngoài: phòng giặt đồ, phòng nấu ăn, hệ thống chống trộm, phòng tập thể dục.

- Phòng đặc biệt 1 giường: 6.600.000won/năm

- Nội thất trong phòng:giường, bàn, ghế, tủ sách, tủ quần áo, tủ lạnh, bồn rửa mặt, bếp điện, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy lạnh, nhà vệ sinh, máy tính, truyền hình cáp, internet tốc độ cao.

- Bên ngoài: hệ thống chống trộm.

II. CÁC NGÀNH NGHỀ NỔI BẬT

Chăm sóc sắc đẹp

Du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Các Festival về làm đẹp thường xuyên được trường tổ chức để cho sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học. Du học nghề Hàn Quốc ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản, Trường Seogang còn đào tạo học viên chuyên sâu hơn trong những chuyên môn thẩm mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…

Khoa được chia thành nhiều mảng thuộc các lĩnh vực chuyên sâu khác nhau về làm đẹp với đầy đủ trang thiết bị hiện tại, tân tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Viện nghiên cứu chăm sóc sắc đẹp SEOGANG cung cấp các chương trình sáng tạo và giáo dục thông qua các viện nghiên cứu về làm đẹp da, ngoài ra còn có những chương trình giáo dục chất lượng cao bao gồm quản lý hình dáng cơ thể, các bài giảng về da và tóc trong mỗi học kỳ. Thêm vào đó Trường Seogang tích cực hỗ trợ phát triển, nâng cao kiến thức và tay nghề để học viên thật sự thành thạo và đạt trình độ chuyên nghiệp trong chuyên ngành thẩm mỹ.

Nhóm ngành kỹ thuật

Thứ hai, nhóm ngành kỹ thuật bao gồm: Điện tử, điện lạnh, mài hàn. Sinh viên được giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Đồng thời nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn lớn… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường có thể tìm được một công việc với mức lương thật hậu hĩnh tại Hàn Quốc.

– Đối với nhóm ngành điện tử: ngoài các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản thì theo học nhóm ngành này sinh viên được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật số và vi xử lý, ngôn ngữ lập trình. Khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp và các đài phát thanh truyền hình, các công ty sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, các công ty có hệ thống điện – điện tử, công ty tư vấn, thiết kế và xây lắp điện….

– Đối với ngành điện lạnh: sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện – lạnh, điện lạnh công nghiệp và có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến và nâng cấp các hệ thống điện lạnh. Các kỹ sư ngành điện lạnh có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, các cơ quan quản lý khoa học – công nghệ có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, điện lạnh và điều hoà không khí, có thể về công tác ở các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh để đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước. Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.

– Đối với ngành mài hàn: trường nghề SEOGANG sẽ giảng dạy các kỹ năng về dọc bản vẽ cơ khí, thiết kế và chế tạo ra các mối hàn, đường hàn hiệu quả nhất… khi theo học ngành mài hàn, các bạn sẽ được lựa chọn các chuyên ngành như hàn cách nhiệt, hàn bán tự động…Việc học nghề mài hàn rất đa dạng và phong phú, đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật cao, đây chính là điểm mà nghề mài hàn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong các nhà máy, xưởng sữa chữa cơ khí, xưởng lắp ráp ô tô, …

Ngoài lựa chọn ở lại Hàn Quốc làm việc, các bạn du học sinh quyết định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi nhờ tấm bằng chuyên ngành điện tử, điện lạnh, mài hàn do trường Đào Tạo Nghề SEOGANG cấp 

5 ưu điểm của chương trình Du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 tại trường nghề Seogang

- 80-100% sinh viên ra trường có việc làm: chú trọng tuyển dụng vào các ngành đang là xu hướng như chăm sóc sắc đẹp, điện- điện tử, viễn thông, SEOGANG không những cung cấp một môi trường học tập thiên hướng thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề, mà còn liên kết với các tập đoàn lớn để hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ta trường.

- Thực tập có lương: Lương được tính theo giờ lao động. Từ 7.530 won/h đến 10.000 won/h 

- Thời gian học tập ngắn: thay vì phải học từ 4-6 năm như du học thông thường, với du học nghề Hàn Quốc bạn chỉ cần đầu tư thời gian 2-3 năm.

- Điều kiện du học nghề Hàn Quốc (Visa D4-6) đơn giản: Chương trình dành cho ứng viên tuổi từ 18-30, tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 2 hoặc KLAT 2 ( Mức sơ cấp, cấp độ 2)

- Du học nghề Hàn Quốc (Visa D4-6) có mức chi phí khá hợp lý

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  1. Nam, Nữ, độ tuổi từ 1992 - 2000
  2. Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên;
  3. Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (Topik hoặc Klat) cấp 2 trở lên;
  4. Không mắc các bệnh: HIV, giang mai, lao phổi, viêm gan B.

​********************************************************

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

KAIZEN - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
Trụ sở tại Việt Nam: số 18 - Nguyễn Thị Định - Tp. Vinh - Nghệ An
HOTLINE: 0979 160 999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác