Chat
1

Đại học Chungwoon - Tuyển sinh hệ đào tạo chính quy tiếng Hàn Quốc kì tháng 3/2019

12-18-2018

Tuy tuổi đời còn khá trẻ khi mới được thành lập từ năm 1995 nhưng Đại học Chungwoon luôn nỗ lực không ngừng để được công nhận là trường dẫn đầu về phương thức giảng dạy tiên tiến và có cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối ưu cho sự nghiệp giáo dục. Tọa lạc tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam – Hàn Quốc, trường đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ và các tập đoàn kinh tế lớn. Đây chính là điều kiện tiên quyết khiến trường có cơ hội đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và vật dụng giảng dạy rất tốt, hiện đại, thậm chí còn “vượt mặt” một số trường hàng đầu tại Châu Âu và Nhật Bản.

Ở từng khoa đều có sự đầu tư rất “khủng” của trường về cơ sở vật chất. Có thể kể đến, ở Khoa Khách sạn – Du lịch, các phòng học có hệ thống camera, máy tính nối mạng cho từng sinh viên, có những thiết bị chế biến, nấu nướng thức ăn như ở bếp của một khách sạn lớn; có những quầy rượu, phòng ở giống hệt khách sạn để sinh viên học và thực tập đúng theo những gì họ sẽ làm việc khi tốt nghiệp. Hệ thống studio, phòng lab dành cho sinh viên thực hành đối với ngành học Phát thanh truyền hình ở đại học Chungwoon hiện đại và chuyên nghiệp. Ngành học về Marketing và Quảng cáo cũng là một ngành học mũi nhọn của trường. Trường đại học Chungwoon là 1 trong số 3 trường có khoa Việt Nam học tại Hàn Quốc.


Đại học Chungwoon có cơ sở hạ tầng cực tốt, được đầu tư mạnh để hỗ trợ sinh viên học tập

Chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của trường Đại học Chungwoon là về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Có thể kể tên rất nhiều sao Hàn nổi tiếng đã tốt nghiệp chuyên ngành này tại trường như: chàng trai đẹp hơn hoa trong “Vườn sao băng” tài tử Kim Hyun Joong, trưởng nhóm SHINee Onew, diễn viên Lee Donghae, diễn viên hạng A nổi danh với hàng loạt những bộ phim Hàn đình đám So Ji Sub, mỹ nam nhóm nhạc quốc dân Super Junio – anh chàng Kim Heechul, … Đây là những gương mặt bảo chứng cho thành quả đào tạo của Đại học Chungwoon. Các bạn muốn đi du học Hàn quốc vừa học vừa làm chắc hẳn sẽ tự hào về ngôi trường đào tạo ngôi sao này

Với phương châm trở thành trường Đại học tốt nhất về giáo dục thực hành tại Hàn Quốc, trường Đại học Chungwoonluôn nỗ lực phấn đấu mang lại cho sinh viên những kiến thức tốt nhất đồng thời trang bị những trang thiết bị học tập tối tân nhất, không ngừng cách tân và hiện đại hóa giáo dục để đem lại môi trường học lý tưởng.

I. Giới thiệu quá trình đào tạo chính quy tiếng Hàn Quốc

- Mục tiêu giảng dạy: Mang đến cho các bạn cơ hội được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả cao, thông qua quá trình giảng dạy này, người ngoại quốc có thể hiểu được sâu sắc hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc.

- Giảng viên: Là những giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc, có kỹ năng phong phú về ngôn ngữ, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình đào tạo.

- Phương thức giảng dạy:  Thay vì những ngữ pháp cứng nhắc, chương trình sẽ giảng dạy những điều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, bồi dưỡng những kỹ năng hoạt động ngôn ngữ toàn diện như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó nhà trường cũng có lớp dạy luyện thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK).

- Hoạt động lớp:  Thông qua bài kiểm tra đầu vào sẽ lựa chọn cấp học phù hợp với trình độ của học sinh, mỗi lớp học dưới 15 người.

- Thời gian học:  1 tuần 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6, tổng là 10 tuần (200 giờ). 

- Tiêu chuẩn để hoàn thành khóa học:  Điểm bình quân trên 60 điểm, tỉ lệ điểm danh phải đạt trên 80%. 

II. Quy trình đăng kí nhập học 

Ứng viên xin visa Hàn Quốc

① Nộp hồ sơ nhập học → ② Thẩm tra hồ sơ → ③ Thông báo kết quả (cho phép nhập học) → ④ Nộp học phí → ⑤ Cấp giấy tờ cho phép tiêu chuẩn → ⑥ Nộp hồ sơ visa tại đại sứ quán / lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam → ⑦ Cấp visa → ⑧ Nhập cảnh → ⑨ kiểm tra năng lực đầu vào → ⑩ Nhập học / Khai giảng

 III. Hướng dẫn nộp học phí và những chi phí phụ


Phòng dành cho 2 người ở sạch sẽ, tiện nghi


Trường Đại học Chungwoon đầu tư cơ sở vật chất nhằm phục vụ sinh viên trong nước và quốc tế

* TẠI SAO KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐẠI HỌC CHUNGWOON?

● Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy
● Lớp học phù hợp với từng giai đoạn và trình độ của học viên
● Lớp học thoáng mát và sử dụng tài liệu nghe nhìn
● Có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
● Những học viên tiếp tục học chương trình đại học hoặc cao học của trường sẽ được nhận học bổng
● Học sinh sẽ được cư trú theo loại hình kí túc xá
● Sau khi đạt được TOPIK cấp 2 (kì thi năng lực tiếng hàn) thì có thể học lên Đại học và Cao học

***************************************************************
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN
Trụ sở tại Việt Nam: số 18 - Nguyễn Thị Định - Tp. Vinh - Nghệ An
HOTLINE: 0979 160 999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác