Chat
1

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2018

02-26-2018

Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2018, chiều ngày 25/02/2018 tức ngày 09/01/2018 âm lịch Công ty cổ phần Quốc tế Kaizen và Công ty Cổ phần nhân lực IBM Group đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nhằm gắn kết tình anh em giữa hai công ty. 

 

Trận bóng  diễn ra vô cùng gây cấn và quyết liệt giữa các chàng trai khoác trên mình màu áo đỏ tươi Kaizen và màu cam IBM. Bằng sự dẻo dai của mình, cầu thủ Nguyễn Văn Hải và Phạm Nguyên Đồng - là những chân sút kỳ cựu của đại gia đình Kaizen đã thể hiện được khả năng của mình và mang về 4 bàn thắng vô cùng thuyết phục trước đội bạn.

Không khuất phục trước chiến thắng của những bàn chân vàng đến từ Kaizen, chàng trai trẻ  Vũ Xuân Bình đã  ghi bàn thắng mở đầu tỷ số cho IBM, tiếp ngay sau đó cầu thủ Phạm Viết Văn- một trong những chân sút dày dặn kinh nghiệm tiếp tục ghi bàn và rút ngắn khoảng cách về tỷ số giữa hai đội.

Kết quả chung cuộc của trận đấu " Lịch sử" giữa hai công ty là 4 - 2 nghiêng về Kaizen. Trận bóng đá không chỉ thể hiện được sự dẻo dai, sức trẻ, sức khỏe của CBCNV hai công ty mà còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, hợp tác cùng phát triển giữa Kaizen và IBM.

Chúc cho toàn thể CBCNV một năm mới dồi dào sức khỏe, ngày càng khẳng định mình hơn nữa, để xứng đáng là người anh người chị đầu tàu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LONG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN

Số 18, Nguyễn Thị Định, P. Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An
☎️Hotline: 0979.160.999

Cskh: 02386.619.666

KAIZEN - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác