Chat
1

LỄ KỈ NIỆM 1 NĂM NGÀY CẤP GIẤY PHÉP XKLĐ (23.01)

01-26-2019

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen vinh dự đón tiếp đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí trong phòng ban của Sở Lao Động TB&XH cùng quý vị đại biểu, quý khách mời đã đến tham dự và chung vui cùng công ty. 

Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đứng lên phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc đển quý khách hàng, quý cộng sự đã gắn bó, tin tưởng công ty

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01). Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành kế hoạch năm 2018; đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là vinh dự đối với Kaizen.


Ban lãnh đạo công ty và đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội đã cùng cắt bánh, chúc mừng lễ kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ của công ty Kaizen

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Quốc tế Kaizen cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch năm 2019 đã đề ra, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng trong những năm tới.

**************************************************************
KAIZEN - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
ĐỊA CHỈ: Số 18 đường Nguyễn Thị Định, P Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
HOTLINE: 0979160999

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết

Đối tác Công Ty

Đối tác
Đối tác